5 ỨNG DỤNG LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH CHO TRẺ HIỆU QUẢ NHẤT

Được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục trẻ em, 5 ứng dụng học luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ được nhiều phụ huynh lựa chọn dưới đây chính là những gợi ý tuyệt vời cho ba mẹ khi đang gặp phải những khó khăn trong quá trình dạy tiếng anh tại nhà cho con.

ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ

5 ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất

Ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ thứ 1 – Learning Time With Timmy

Learning Time With Timmy được xem là một trong những ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ  5 tuổi được xây dựng bởi các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh. Trẻ sẽ có cơ hội tối ưu hóa các kỹ năng và phát triển ngoại ngữ ngay từ khi còn bé. Giao diện hiển thị đầy màu sắc, hình ảnh đẹp do xưởng phim hoạt hình Aardman cùng Hội đồng Anh tạo ra giúp khơi dậy trí tưởng tượng và sự ham học hỏi của trẻ đối với chương trình.

Ba mẹ có thể tải app tại đây: Learning Time With Timmy

Ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ thứ 2 – Timmy’s First Words in English

Nếu không chỉ muốn có một ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ mà còn phải giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết như như sự tập trung thì Timmy’s First Words English chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời khi ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu này. Đây là phần mềm được thiết kế an toàn và thú vị cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. 

Chương trình luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ trên Timmy’s First Words English được tích hợp xuyên suốt trong các trò chơi tương tác nhằm tăng cường kỹ năng ngôn ngữ, và vận động trí nhớ, sự tập trung cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, thông qua phần mềm học tiếng Anh này, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc từ vựng mới, phù hợp với độ tuổi.

Rất nhiều phụ huynh trên thế giới tin tưởng và tải ứng dụng này về thiết bị thông minh cho các bé sử dụng do đó ba mẹ có thể tải ngay app này tại đây: Timmy’s First Words in English 

ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ

Ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ thứ 3 – Timmy’s Starting to Read

Timmy’s Starting to Read sẽ giúp việc luyện nghe nói tiếng anh của trẻ thêm phần sinh động thông qua các nhân vật được xây dựng từ chương trình truyền hình Timmy Time giúp trẻ tích lũy vốn từ vựng bằng tiếng Anh cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ. Chương trình tiếng Anh trong app này chú trọng phát triển kỹ năng Đọc cho các con thông qua hình thức các trò chơi tương tác được tích hợp.

Chính những hình ảnh bắt mắt trong video và hướng dẫn cụ thể sẽ giúp ba mẹ hỗ trợ các bé trong quá trình học dễ dàng hơn là một điểm cộng khiến trẻ cảm thấy thích thú, hứng khởi khi được đồng hành cùng ba mẹ. Ba mẹ có thể tải app này ngay tại đây: Timmy’s Starting to Read

Ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ thứ 4 – Timmy’s Learning New Skills

Luyện nói tiếng anh cho trẻ không cứng nhắc bằng ứng dụng Timmy’s Learning New Skills ba mẹ nhé, đây là ứng dụng bao gồm nhiều trò chơi phù hợp với lứa tuổi của các bé từ 3 – 6 tuổi. Được thiết kế bởi các chuyên gia ngoại ngữ giảng dạy tại Hội đồng Anh nhằm cung cấp nội dung học chất lượng cao cho trẻ và những trò chơi tích hợp là một động lực thúc đẩy trẻ tiến bộ lên từng ngày. 

Timmy’s Learning New Skills được thiết kế trực quan và cải thiện nhờ vào các phản hồi từ phía giáo viên, phụ huynh và trẻ nhỏ nhằm giúp các em phát triển tối đa tiềm năng ngoại ngữ trong tương lai. Ba mẹ tải ngay app này tại đây:Timmy’s Learning New Skills 

ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ

Ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ thứ 5 – Learn English Kids Videos

Giờ thì trẻ có thể vừa luyện nghe nói tiếng anh thông qua các video trẻ yêu thích nhờ ứng dụng Learn English Kids Videos này. Những câu chuyện cổ tích như Cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa lọ lem,…được chuyển thể thành các video tiếng Anh với phần audio và văn bản đi kèm, giúp trẻ phát triển kỹ năng Nghe và Đọc tiếng Anh. 

Ngoài ra, Learn English Kids Videos còn tích hợp thêm mục Hướng Dẫn cho các bậc phụ huynh với lời khuyên từ các chuyên gia ngôn ngữ nhằm giúp ba mẹ biết cách giúp trẻ cải thiện cách phát âm và giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với những bà mẹ đang tìm giải pháp luyện nghe nói tiếng anh cho con mình bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh cho trẻ

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!