5 VẤN ĐỀ CẦN ĐẶT RA KHI CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ TỪ 3 ĐẾN 5 TUỔI

Cho con học ngoại ngữ từ sớm đã là một thách thách không hề nhỏ đối với phụ huynh, nhưng việc chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi còn khó khăn hơn rất nhiều.

Hiểu được tâm lý lo lắng ở trên của hầu hết ba mẹ, STV English xin được chia sẻ 5 vấn đề quan trọng mà ba mẹ nên đặc biệt quan tâm để trong quá trình tìm trung tâm tiếng Anh cho con sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì thông qua nhiều khảo sát lớn từ phía phụ huynh thì 5 vấn đề này cũng chính là 5 yếu tố cốt lõi để ba mẹ có thể nhận biết trung tâm tiếng Anh mà mình chọn cho con có thật sự chất lượng và tạo ra được kết quả như họ cam kết hay không.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

5 vấn đề ba mẹ cần tìm hiểu kỹ khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Để thu hút được nhiều phụ huynh và con trẻ đến với trung tâm của mình mà nhiều đơn vị chọn hình thức quảng cáo rầm rộ nhưng lại mang đến “chất lượng không thật” so với những gì đã cam kết trong các bài quảng cáo.

Để phụ huynh có thể tránh được những cách làm thiếu chuyên nghiệp này, 5 vấn đề dưới đây sẽ cho phụ huynh thấy rõ một trung tâm tiếng Anh cho trẻ như thế nào là “chất lượng thật”.

Vì trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 cần tích lũy rất nhiều từ vựng tiếng Anh thay vì ngữ pháp khô khan, do đó ba mẹ cần tìm đến những trung tâm có thể giúp con tiếp cận được với vốn từ vựng này thông qua việc:

– Chọn giáo viên nước ngoài hay trong nước đứng lớp giảng dạy con

Nếu trẻ trong độ tuổi này được học với giáo viên nước ngoài thì về cơ bản trẻ sẽ được nghe và phát âm tiếng Anh chuẩn hơn từ những ngày đầu , tuy nhiên điểm hạn chế cần khắc phục đó là giáo viên người nước ngoài sẽ không hiểu hết mong muốn của con trẻ như những giáo viên Việt Nam.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Vì thế khuyến khích phụ huynh lựa chọn những trung tâm có được cách giảng dạy song song đến từ giáo viên nước ngoài và cả Việt Nam. Vì ngày nay trình độ giảng dạy tiếng Anh của giáo viên Việt Nam đã được công nhận từ các giảng viên ngoại ngữ trên thế giới.

Do đó ba mẹ hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho con trong việc ai sẽ giảng dạy cho các con ở lớp nhé.

– Kỹ năng nào mà trung tâm tiếng Anh cần ưu tiên cho trẻ

Phần lớn các trung tâm tiếng Anh hiện nay đều có cách giảng dạy khác nhau, nhưng khuyến khích ba mẹ nên chọn trung tâm chú trọng đến việc rèn luyện tốt cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho trẻ. Vì chỉ có như vậy mới xây dựng được một nền tảng Anh ngữ vững chắc cho bé.

– Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh hiện đại hay truyền thống

Khuyến khích ba mẹ nên chọn những trung tâm có được phương pháp học tiếng Anh sát với tiêu chuẩn chung của thế giới, tức cách học hiện đại dễ tiếp thu và mang lại hiệu quả thực tế cho trẻ.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

– Chi phí học tiếng Anh tại trung tâm nên hợp lý với khả năng tài chính của gia đình trẻ

Để có thể đầu tư việc học tiếng Anh một cách bền vững ba mẹ nên cân nhắc việc chọn trung tâm tiếng Anh có mức học phí phù hợp với tài chính của gia đình. Khuyến khích việc tham khảo giá và tìm hiểu chất lượng đào tạo của trung tâm sao cho xứng đáng với chi phí mà ba mẹ bỏ ra.

– Một vài cách hiệu quả để ba mẹ chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Ba mẹ có thể tìm đến lời khuyên từ bạn bè, nhất là những ba mẹ đã tìm được trung tâm học tiếng Anh tốt cho con của họ. Bên cạnh đó ba mẹ cũng có thể tìm hiểu về phương pháp cũng như lộ trình học của những trung tâm hiện nay để đưa ra quyết định sau cùng.

Sau cùng là nên tìm hiểu về thời gian thành lập của trung tâm ấy cũng như quy mô đào tạo và kết quả mà những phụ huynh khác nhận được khi cho con em theo học tại trung tâm ấy.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

STV English hy vọng 5 vấn đề vừa nêu ra ở trên sẽ cho ba mẹ cái nhìn rõ hơn về việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ như thế nào là chất lượng.

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!