Anh văn Thiếu Nhi - Thiếu Niên

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAM KẾT
CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ STARTERS | MOVERS | FLYERS

THIEU NHI DAU TRANG 1
Thieu nhi 1

BREAKTHROUGH 1 : KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO

Giáo trình Let’s Begin huyền thoại, bản quyền quốc tế là lựa chọn hoàn hảo bởi các tổ chức đào tạo ngôn ngữ và phát triển ngoại ngữ thứ 2 ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi cấp độ có 8 bài học được xây dựng trên cấu trúc ôn lại những kiến thức đã học và giới thiệu từ vựng, cấu trúc câu mới & Giám sát mức độ lĩnh hội của học viên

Let’s talk | Let’s learn | Let’s learn more | Let’s read | Listen & review | Let’s achieve

Cấu trúc bài học 8 bước này sẽ cung cấp cho học viên nguồn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn xác, từng bước giao tiếp tự tin như người bản xứ.

Các ấn phẩm, công cụ tiện ích lưu hành nội bộ độc quyền sẽ hỗ trợ tối đa học viên làm quen với kỹ năng đọc viết hiệu quà nhất cho bước khởi đầu.

BREAKTHROUGH 2 : BƯỚC ĐỆM CHẮC CHẮN

Giáo trình Let’s Go 1

Cấu trúc bài giảng tương tự như cấp độ liền trước, Mỗi
units có 8 bài học được xây dựng trên cấu trúc ôn lại những kiến thức đã học và giới thiệu kiến thức mới. Tăng cường củng cố, luyện tập khắc sâu, và nâng cao kiến thức đã học thông qua thiết kế bài giảng ứng dạng đa giác quan và khoa học tiềm thức .

Các ấn phẩm, công cụ tiện ích lưu hành nội bộ độc quyền sẽ hỗ trợ tối đa học viên làm quen với kỹ năng đọc viết hiệu quà nhất cho bước khởi đầu.

BREAKTHROUGH 3 : CÁN MỐC CAMBRIDGE ĐẦU TIÊN

STARTERS

Giáo trình Family and Friends 1 (American English) trong hệ giáo trình Family & Friends nổi tiếng của NXB Oxford là chương trình đào tạo Anh ngữ toàn diện 4 kỹ năng sẵn sang cho chứng chỉ quốc tế đầu tiên, Cambridge Starters.

Với 15 chủ đề trọng tâm chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường nhật. với 3 tiêu chí DỄ: dễ học, dễ hiểu và dễ nhớ. 100% nội dung bài giảng tích hợp kiến thức, kỹ năng thông qua hội thoại, thơ ca, âm nhạc, kịch nghệ và trò chơi.

Thẻ hình, tranh ảnh, itools, phiên bản hoạt hình hỗ trợ tối đa học viên trong quá trình lĩnh hội, ôn tập để phát triển tối đa tiềm năng của mình.

WAYSTAGE 1

 1. Giáo trình Family & Friends 2 bao gồm 14 bài học dễ tiếp thu, gần gũi với trẻ em thông qua âm nhạc, truyện kể, hội thoại, thơ vè, các trò chơi thực hành sáng tạo. Hát có thể giúp các em quên đi nỗi lo sợ và sự nhút nhát mà vui vẻ luyện tập. Trò chơi sang tạo vui nhộn, kích thích các em say mê học tập. Truyện kể, kịch nghệ đưa học sinh vào những bối cảnh tự nhiên để luyện tập ngôn ngữ.
 2. Sau khi vượt cấp độ Cambridge Starters, học viên bắt đầu một hành trình mới hướng đến cột mốc Cambridge Movers.
 3. Theo giáo trình mỗi bài học đều có cấu trúc nhất quán dành cho việc tiếp tục phát triển toàn diện vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 4. Giai đoạn này là học viê làm quen với các bài đọc dài hơn, tập kể chuyện sáng tạo, tập miêu tả sự việc, nhân vật trong tranh.
 5. Trở nên vượt qua giới hạn bài học khi bài học được bổ sung các giá trị đạo đức, cải thiện nhận thức của các em, hướng các em đến những hành vi tốt đối với môi trường, cộng đồng, thói quen.
Thieu nhi 2

WAYSTAGE 2

MOVERS

Giáo trình Family & Friends 3 bao gồm 14 bài học với nhiều chủ đề khác nhau ở cấp độ A1. Học viên sẽ sẵn sàng tham gia khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge Movers sau khi hoàn thành cấp độ.

Thử thách của giai đoạn này:

 1. Phát triển kỹ năng đọc hiểu tìm ý chính. Phần đọc thêm ở sách Class Book và Workbook giúp học sinh rèn luyện kĩ năng đọc hiểu các đoạn văn ngắn và cuốn Readers được thiết kế cho học sinh đọc thêm. Nội dung đọc đa dạng, từ những câu chuyện cổ tích xa xưa đến những câu chuyện hiện đại phản ánh về cuộc sống của học sinh, phù hợp với nội dung từ vựng và cấu trúc của giáo trình.
 2. Xây dựng kỹ năng kể chuyện sáng tạo bằng tranh ảnh gợi ý.
 3. Ứng dụng nhuần nhuyễn 13 điểm ngữ pháp cấp độ A1 vào trong văn viết, văn nói
  đòi hỏi độ chính xác về cách chấm câu, cú pháp, cấu trúc đoạn văn.
 4. Tương tự như các cấp độ trước, giá trị đạo đức lồng ghép vào mỗi bài học.

UPEER WAYSTAGE 1

Giáo trình Family & Friends 4 bao gồm 14 bài học với chủ đề ngôn ngữ cấp độ Pre-A2.

Là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của học viên sau khi đạt

Ở cấp độ này:

 • Liên tục phát triển vốn từ vựng thông qua kênh đọc ở sách Class Book và Workbook và cuốn Readers như cấp độ trước đó.
 • Luyện tập kỹ năng kể chuyện sáng tạo bằng tranh ảnh gợi ý.
 • Làm quen các lối diễn đạt cơ bản thể hiện khả năng lập luận, suy nghĩ, phản biện về một ý kiến, chủ đề.
 • Ứng dụng nhuần nhuyễn các điểm ngữ pháp cấp độ Pre A2 vào trong văn viết, văn nói đòi hỏi độ chính xác về cách chấm câu, cú pháp, cấu trúc đoạn văn.
 • Tương tự như các cấp độ trước, giá trị đạo đức lồng ghép vào mỗi bài học.
Anh Tron 4

UPEER WAYSTAGE 2

FLYERS

Giáo trình Family & Friends 5 bao gồm 14 bài học với 14 chủ đề ngôn ngữ cấp độ A2.

Sau khi hoàn thành cấp độ này học viên đã chuẩn bị đủ kiến thức nền để tham gia chứng chỉ Cambridge Movers. khóa luyện thi Cambridge Flyers, là chứng chỉ thứ 3 trong khung Cambridge được thiết kế cho trẻ em.

Đây là cấp độ thể hiện được mức độ độc lập cơ bản của học viên trong việc xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày.

Cấp độ này tập trung:

 • Luyện tập sự tự tin trong giao tiếp, thể hiện ý kiến bản thân.
 • Ứng dụng kiến thức (từ vựng, cú pháp, cụm từ) vào hoạt động sản xuất ngôn ngữ (nói, viết)
 • Mở rộng tài liệu đọc thêm nhằm phát triển kỹ năng đọc hiểu, đọc nắm ý chính và  xây dựng ý tưởng phong phú trong diễn đạt.
MAP

Learn * Discover * Achieve

let’s talk

STV IMPAGE 1

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!