TẠI SAO BA MẸ NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH KÈM 1:1 NGAY

Dù được nghe nhiều về việc học tiếng anh kèm 1:1 nhưng ít ba mẹ nào biết rõ là tại sao cách học này lại hiệu quả và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình đến vậy, cùng STV English tìm hiểu ngay nhé.

học tiếng anh kèm 1:1

 

Phương pháp học tiếng anh kèm 1:1 hay còn hiểu là cách học tiếng anh chỉ có 1 thầy 1 luôn được nhiều ba mẹ quan tâm vì hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng nhiều.

Vậy tại sao ba mẹ nên chọn phương pháp học tiếng anh kèm 1:1 ?

Có lẽ nhiều ba mẹ chưa rõ nhưng chỉ trong vòng một thập kỷ qua, từ một hình thức học tập khá xa lạ với nền giáo dục nước nhà, phương pháp học tiếng anh kèm 1:1 đã nhanh chóng vươn lên, dẫn đầu xu hướng giáo dục thời kỳ hiện đại. Nhờ mang lại hiệu quả tương đương lớp học truyền thống, lại khắc phục được nhiều nhược điểm của hình thức học 1 thầy nhưng nhiều trò.

Tất nhiên khi học tiếng anh tại trung tâm với hình thức học 1 thầy nhưng nhiều trò nhất là ở các lớp đông học viên, đúng là rất khó để giáo viên có thể chỉ dạy và kèm cặp sát sao từng trẻ. Vì vậy, đôi khi, trẻ không nhận được sự hỗ trợ, quan tâm đúng lúc và đúng mực, dẫn đến hậu quả là trẻ học không tiến bộ, lãng phí tài chính.

Chính vì thế đối với trẻ dễ mất tập trung phương pháp học tiếng anh kèm 1:1 là gợi ý tuyệt vời dành cho ba mẹ vì khi chọn hình thức học này toàn bộ thời gian lên lớp đều được tận dụng để bé tương tác, giao tiếp tối đa với giáo viên.

Phương pháp học tiếng anh kèm 1:1 Tại STV có thể nhận ra và giúp trẻ sửa lỗi sai, chuẩn hóa phát âm ngay từ giai đoạn đầu. Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, xuyên suốt với giáo viên hướng dẫn, trẻ sẽ rất nhanh giỏi tiếng Anh. Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm chứng mức độ tiến bộ của con bằng cách quan sát cách con tương tác với giáo viên ở mỗi buổi học.

học tiếng anh kèm 1:1

Khi học tiếng anh kèm 1:1 thì nội dung bài học cũng sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu và trình độ học tập của trẻ. Không còn những bài học dài dòng, lan man, khối lượng kiến thức của buổi học được giáo viên chắt lọc, biên soạn và truyền tải bám sát đúng theo những gì trẻ cần để đạt được trình độ đầu ra như nguyện vọng.

Vì thế mô hình học tiếng anh kèm 1:1 còn cho phép trẻ học tập linh động, không bị giới hạn về thời gian và địa điểm. Dựa vào lịch sinh hoạt của bé, ba mẹ có thể sắp xếp thời gian phù hợp để con tham gia lớp học với thể chất và tinh thần thoải mái nhất. Những hôm trẻ nghỉ học, ba mẹ cũng không lo con sẽ bị mất bài, không theo kịp tiến độ học tập trên lớp.

Một điểm cộng lớn của phương pháp học tiếng anh kèm 1:1 chính là học phí của khóa học này không chênh lệch nhiều so với lớp học truyền thống. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài, học trực tuyến vẫn là giải pháp kinh tế hơn vì mang lại hiệu quả vượt trội, giúp rút ngắn đáng kể thời gian học tập để đạt mục tiêu cuối cùng. Chính vì thế, nhiều ba mẹ hiện nay đã lựa chọn cho trẻ học online thay vì học tại trung tâm hoặc thuê gia sư để vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp con học giỏi.

Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh Covid khiến nhiều trung tâm Anh ngữ phải đóng cửa, việc dạy học tập trung bị trì hoãn kéo dài chưa biết ngày tái khởi động, hình thức học học tiếng anh kèm 1:1 trở thành sự lựa chọn số 1 cho cả bé và ba mẹ.

100% ba mẹ hài lòng khi cho con học tiếng anh kèm 1:1 tại STV

Khóa học tiếng anh kèm 1:1 tại STV ứng dụng mô hình học tập hiện đại công nghệ cao đã xóa bỏ mọi rào cản về không gian, khoảng cách địa lý, tạo cơ hội cho hơn hàng trăm nghìn trẻ nhỏ tại TP.HCM tiếp cận với tiếng Anh chuẩn, đón đầu xu thế hội nhập toàn cầu trong tương lai.

học tiếng anh kèm 1:1

Hiện các phụ huynh cho con theo học tiếng anh kèm 1:1 tại STV đều tiếp tục gia hạn đăng ký các khóa khác để nâng cao trình độ hoặc giới thiệu học viên mới đến học hơn nữa, tất cả đều 100% hài lòng khi lựa chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 tại trung tâm.

Đừng quên lưu lại bài viết để chia sẻ cho người thân có con nhỏ cùng đang cần các phương pháp học hiệu quả như khóa học tiếng anh kèm 1:1 tại STV nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
học tiếng anh kèm 1:1

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!