BA MẸ VIỆT NAM MONG MUỐN GÌ KHI ĐẦU TƯ VIỆC HỌC TIẾNG ANH CHO CON TỪ MẪU GIÁO ??

Dù vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc phụ huynh Việt Nam mong muốn con mình học tiếng Anh ngay khi trẻ đang ở độ tuổi mầm non, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận mong muốn này là hoàn toàn có lợi cho các con.

đầu tư việc học tiếng Anh cho con

Vậy ba mẹ thật sự mong muốn gì khi đầu tư việc học tiếng Anh cho con khi còn nhỏ ??

Trên thực tế thì mong muốn của ba mẹ khi đầu tư việc học tiếng Anh cho con từ khi còn nhỏ đều là vì tương lai của con sau này, tuy nhiên mong muốn nên đi cùng với trách nhiệm, bởi việc chọn cho con trung tâm nào để theo học hay tìm hiểu cặn kẽ về phương pháp học tiếng Anh mà con được truyền đạt tại trung tâm rất quan trọng.

Hiệu quả học tập của con sẽ thể hiện rõ được mong muốn của ba mẹ, do đó để có được hiệu quả như ba mẹ mong đợi ba mẹ nên tìm đến những trung tâm có cách tiếp cận hiệu quả.

Hiểu được điều này, STV English đã thay đổi cách để trẻ tiếp cận với tiếng Anh. Nếu như người lớn chúng ta đã phí phạm 12 năm học của mình mà vẫn không thành thạo tiếng Anh thì ngày nay chúng tôi sẽ tiếp cận với bé con của ba mẹ bằng cách cho trẻ liên tục thực hành bằng tiếng Anh ngay khi trẻ ở độ tuổi mầm non thậm chí là đang bập bẹ tiếng mẹ đẻ.

Cách tiếp cận mới này của chúng tôi được hình thành dựa trên việc trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ đầu đời của mình trên hành trình phát triển của con thông qua việc trẻ nghe – hiểu – nói – đọc và viết tiếng Anh và tiếng Việt cùng lúc.

đầu tư việc học tiếng Anh cho con

Cách tiếp cận này của chúng tôi chú trọng nhiều vào các hoạt động vui chơi để phát triển kỹ năng theo từng độ tuổi của trẻ. Tất nhiên các hoạt động này sẽ được diễn ra bằng một ngôn ngữ duy nhất chính là tiếng Anh. Cách tiếp cận này còn khuyến khích quý phụ huynh tham gia cùng trẻ trên lớp học để các con và ba mẹ có thể hiểu nhau hơn ngay cả trên lớp học hay ở nhà.

Mong muốn của ba mẹ khi đầu tư cho trẻ học tiếng Anh nên đi cùng với trách nhiệm chọn ra trung tâm chất lượng cho con

STV English tin rằng với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, nhu cầu cho trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ của ba mẹ Việt Nam được hiểu theo một hướng tích cực thay vì cứ tranh cãi như hiện nay.

Và dù có nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên nhưng chúng tôi vẫn tự hào khi có thể cung cấp những phương pháp học hiệu quả và vô cùng phù hợp với từng độ tuổi của trẻ cũng như mong muốn của ba mẹ.

Chắc chắn ba mẹ sẽ vô cùng tự hào sau khi cho con theo học tại STV English, vì ở đây các con không chỉ được phát triển khả năng ngoại ngữ của mình mà còn giúp ba mẹ phát hiện được những khả năng tiềm ẩn bên trong con mình.

Nhưng để con của ba mẹ có sự phát triển toàn diện nhất thì nỗ lực của một mình STV English là chưa đủ mà cần đến sự quan tâm nhiều hơn nữa của Bộ giáo dục.

đầu tư việc học tiếng Anh cho con

Nhất là trong việc đồng bộ các giải pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ trong độ tuổi mầm non cũng như cần bảo đảm những tiêu chí mà một trung tâm ngoại ngữ phải có theo đúng quy định của pháp luật.

Chỉ có như thế thì các bậc phụ huynh mới có thể an tâm mà đầu tư cho con mình học tiếng Anh lâu dài.

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!