CÁCH GIÚP TRẺ TỪ 3 ĐẾN 8 TUỔI THÍCH TIẾNG ANH NGAY TỪ NHỮNG BÀI HỌC ĐẦU TIÊN

Có một phương pháp giúp trẻ từ 3 đến 8 tuổi thích tiếng Anh ngay từ những bài học đầu tiên, tin vui là cách học này đang dần phổ biến tại Việt Nam chúng ta.

Có một phương pháp giúp trẻ từ 3 đến 8 tuổi thích tiếng Anh ngay từ những bài học đầu tiên, tin vui là cách học này đang dần phổ biến tại Việt Nam chúng ta.

trẻ từ 3 đến 8 tuổi thích tiếng Anh

Bí quyết giúp trẻ từ 3 đến 8 tuổi thích tiếng Anh ngay từ những bài học đầu tiên

Được biết phương pháp dạy học tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi này có tên là F.E.S tức là cách học dựa trên 3 yếu tố cốt lõi là: 

  • Cảm nhận (Feelings)
  • Khuyến khích (Encourage) 
  • Chia sẻ (Sharing)

Chính 3 yếu tố này luôn giúp cho trẻ có được tâm trạng phấn chấn và hào hứng khi học tiếng Anh. Nhất những trẻ ở độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi, độ tuổi mà các con có xu hướng tò mò về mọi thứ xung quanh mình cũng như dễ bị phân tán và khó tập trung vào việc học hành.

Do đó nếu cứ áp dụng những cách dạy và học truyền thống là nhồi nhét kiến thức tiếng Anh vào đầu sẽ khiến trẻ tiếp thu chậm và khó bứt phá. Đây cũng chính là lý do mà phương pháp học thiên về trí tuệ cảm xúc FES ra đời.

Bản chất của cách học tiếng Anh này chính là giúp cho trẻ lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái, và được sẻ chia khi học. Từ đó hiệu quả của việc học tiếng Anh cũng được tăng lên gấp nhiều lần so với những cách học ngày xưa.

Không chỉ vậy phương pháp học FES còn giúp kích thích sự hứng thú học tập trong trẻ, luôn cho con được trạng thái tinh thần vui vẻ, thích thú nhất trong mỗi bài học để con có thể tiếp thu được mọi thứ nhanh hơn, nhớ lâu hơn cũng như không bao giờ có cảm giác “áp lực vì học”.

Giống với những cách học hiệu quả khác, STV English biết đến FES là phương pháp giáo dục mang chuẩn quốc tế và được ứng dụng rộng rãi trong các trung tâm ngoại ngữ dành cho trẻ trên khắp thế giới nên chúng tôi đã không ngần ngại khi áp dụng phương pháp này vào hệ thống dạy tiếng Anh cho các học viên nhí của mình.

trẻ từ 3 đến 8 tuổi thích tiếng Anh

Về phía phụ huynh, chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực khi con của các Ba Mẹ đã thích tiếng Anh hơn cũng như chủ động hỏi ba mẹ thời khóa biểu học tại STV English. Việc này chứng tỏ hiệu quả giảng dạy và chất lượng mà phương pháp trên mang lại cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi là có căn cứ.

Cũng chính sự hiệu quả vượt trội đã được chứng minh ở trên mà phương pháp học tiếng Anh theo trí tuệ cảm xúc được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu khuyến khích ba mẹ nên áp dụng phương pháp này cho con ngay tại nhà.

Đặc biệt, nếu áp dụng sớm phương pháp này cho những trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 8 sẽ giúp các con có được nền tảng vững chắc cũng như cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh toàn diện hơn từ đó năng cao khả năng phản xạ tự nhiên khi giao tiếp bằng tiếng Anh ở trường cũng như ở nhà.

Cũng theo như chia sẻ của phụ huynh thần đồng Đỗ Nhật Nam cho hay phương pháp FES đã được nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ cho trẻ nhỏ nên ba mẹ có thể an tâm áp dụng cho các con.

Vì Đỗ Nhật Nam chính là một minh chứng sống cho phương pháp này, áp dụng sớm và duy trì bền vững chính là yếu tố quan trọng để thần đồng Đỗ Nhật Nam hay trẻ em ở khắp Việt Nam có thể yêu thích và giỏi tiếng Anh ngay khi mới lên 3 tuổi.

rẻ từ 3 đến 8 tuổi thích tiếng Anh

Nếu ba mẹ có thắc mắc gì thêm về phương pháp học ở trên cũng như muốn áp dụng cho bé yêu của mình ngay tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
rẻ từ 3 đến 8 tuổi thích tiếng Anh

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!