3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ HỌC TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ

Để đầu tư cho con một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất thì ngay từ đầu ba mẹ nên nắm được những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến chi phí học tại trung tâm tiếng Anh sẽ cho trẻ theo học.

Khi mà nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều và để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Vô vàn trung tâm anh ngữ mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Nhưng có không ít ba mẹ thắc mắc về giá một khóa học tiếng anh hết bao nhiêu tiền? hay những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí học tiếng Anh của con tại trung tâm ?

chi phí học tại trung tâm tiếng Anh

3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học tại trung tâm tiếng Anh của trẻ

Nhiều phụ huynh nhận thấy rằng, tại sao nhiều trung tâm có mức học phí cao cho một khóa học tiếng Anh của trẻ nhỏ như thế? Bởi một khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng dưới đây:

  • Trình độ hiện tại của trẻ và mục đích học tiếng Anh: Nói một cách đơn giản, nếu ba mẹ đã tự tin là trẻ có gốc tiếng anh, nền ngữ pháp căn bản sẽ lựa chọn một khóa học khác hoàn toàn khi mới bắt đầu học. Các khóa học tiếng anh hiện nay vô cùng đa dạng phù hợp với trình độ của mỗi trẻ. Khi trình độ hiện tại của trẻ càng vững, càng tốt bao nhiêu chi phí học sẽ càng giảm đi bấy nhiêu. Thêm vào đó là mục đích học tiếng anh của trẻ. Có vô vàn mục đích học tiếng anh khác nhau như: du học; đổi điểm đại học, cấp ba; hay thi đại học… Tùy thuộc vào nhu cầu học của chính ba mẹ muốn ở trẻ, và ba mẹ có thể chọn các lớp học khác nhau. Mỗi lớp sẽ có chi phí học riêng. 
  • Sĩ số lớp học: Một lớp học sĩ số ít, sự tương tác của giáo viên với trẻ và giữa các bé với nhau học sẽ tăng chất lượng học tập. Hiển nhiên, so với 1 lớp sĩ số học đông, chi phí cho từng trẻ theo học lớp sĩ số ít sẽ cao hơn. Nếu ba mẹ muốn con luyện thi IELTS, đặc biệt kỹ năng nghe, nói rất cần sự tương tác mạnh, chính vì thế không nên cho con theo học 1 lớp có sĩ số quá đông khiến sự tiến bộ của con chậm đi. 
  • Trung tâm tiếng Anh: Hiện nay, trung tâm tiếng Anh cho trẻ mọc ra như nấm sau mưa bởi nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều. Học phí trung tâm tiếng anh mỗi chỗ sẽ có giá khác nhau. Một trung tâm có danh tiếng, cơ sở vật chất đầy đủ, khóa học chất lượng chắc chắn sẽ có mức giá khóa học cao hơn so với trung tâm mới mở, cơ sở vật chất thiếu thốn. Trước khi  cho trẻ vào học tiếng Anh ở bất kỳ trung tâm nào, ba mẹ nên được kiểm tra trình độ và phân lớp hợp lý. Nếu ba mẹ đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại TP.HCM chất lượng uy tín hoàn toàn có thể tham khảo STV English.

chi phí học tại trung tâm tiếng Anh

Đừng cho con theo học tại các trung tâm tiếng Anh giá rẻ

Hiện nay, có vô vàn trung tâm Anh  cho trẻ, việc lựa chọn trung tâm cũng phải phù hợp với năng lực của bé. Không ít phụ huynh bỏ ra rất nhiều tiền cho con đi học ở trung tâm nhưng rồi kiến thức nhận được vẫn bằng không. Lý do là phương pháp giảng dạy của trung tâm ấy không phù hợp với trẻ. Có trung tâm học tiếng Anh để học viên đạt điểm cao khi thi các chứng chỉ, trung tâm này sẽ phù hợp với những trẻ muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh để ra trường.

Nhưng cũng có trung tâm dạy theo phương pháp thay đổi tư duy từ bên trong, giúp trẻ thay đổi tiếng Anh từ bên trong, nó không có hiệu quả tức thời nhưng lại thay đổi khả năng tiếng Anh của bé một cách bền vững. 

chi phí học tại trung tâm tiếng Anh

STV English hiểu rằng không phải ai cũng có điều kiện cho con theo học trung tâm có mức học phí quá cao. Cũng nhiều trung tâm học phí giá quá rẻ, cơ sở vật chất tồi tàn. So với số tiền tưởng ít mà ba mẹ bỏ ra, kiến thức trẻ nhận lại không nhiều, đầu ra thậm chí còn không được đảm bảo. Những trung tâm kém chất lượng này lợi dụng sự tin tưởng, ham rẻ của nhiều phụ huynh mà lấy tiền. Vì vậy ba mẹ nên lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng để không phải tiền mất mà tốn thời gian nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
chi phí học tại trung tâm tiếng Anh

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!