CHI PHÍ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ MỘT THÁNG BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ ??

Chi phí học tiếng Anh cho trẻ trong một tháng luôn là bài toán mà bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng muốn được tư vấn và giải đáp.

Chi phí học tiếng Anh cho trẻ trong một tháng luôn là bài toán mà bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng muốn được tư vấn và giải đáp.

chi phí học tiếng Anh cho trẻ trong một tháng

Vậy chi phí học tiếng Anh cho trẻ trong một tháng bao nhiêu là hợp lý ??

Trên thực tế thì mức mức chi phí học tiếng Anh của trẻ trong một tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà trong đó ba mẹ nên cân nhắc thật kỹ cũng như tính toán sao cho phù hợp để khoản tiền này không vượt quá mức cho trẻ của ba mẹ.

Theo đó để tính được chi phí học tiếng Anh cho trẻ trong một tháng thì ba mẹ nên dựa vào những điểm bên dưới đây mà STV English đã rút ra được sao quá trình làm việc với hàng nghìn phụ huynh ở địa bàn TP.HCM:

– Ba mẹ nên chọn mức học phí tiếng Anh phù hợp cho trẻ thay vì quá rẻ

Có thể nói đây là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh khi có con đang cần một trung tâm Anh ngữ chất lượng nhưng có chi phí học rẻ so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên, ba mẹ cần tính toán và có lựa chọn sáng suốt hơn cho con vì nếu rẻ thường đi kèm với chất lượng giảng dạy không chuyên nghiệp cũng như cơ sở vật chất yếu kém ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp thu của con trẻ.

Vì thường với chi phí học “rẻ” trẻ sẽ bị sếp vào những lớp học có số lượng học viên đông cũng như giảng viên không đủ chuyên môn đứng lớp.

chi phí học tiếng Anh của trẻ

Do đó thay vì “rẻ” hãy chọn cho con một trung tâm Anh ngữ có mức học phí phù hợp với khả năng chi trả của ba mẹ, có như vậy mới vừa đảm bảo chất lượng học tập cho con lại giúp ba mẹ tiết kiệm được nhiều khoản đầu tư khác.

Ưu tiên những trung tâm tiếng Anh có mức học phí linh hoạt cũng như có nhiều chương trình ưu đãi cho trẻ học lâu năm

Ba mẹ nên tìm đến những trung tâm Anh ngữ có thể giúp ba mẹ linh hoạt hơn trong vấn đề nộp học phí cho con, vì hiện nay STV English có rất nhiều khoá học mà ở đó ba mẹ có thể chia nhỏ phần học phí của con và nộp theo nhiều giai đoạn để ba mẹ không quá áp lực khi phải bỏ ra một số tiền lớn trong một lần.

Chưa kể khi ba mẹ chọn những khoá học chất lượng cao còn được tặng thêm những khoá học khác cũng như được miễn giảm nếu như đăng ký sớm cho con, kèm theo đó là những phần quà rất có ích cho việc học tiếng Anh của con.

– Hãy chọn trung tâm tiếng Anh có mức học phí tương xứng với phương pháp và quy mô giảng dạy.

Có thể ba mẹ không biết nhưng hiện nay ở nhiều trung tâm tiếng Anh đều có đa dạng các mô hình tổ chức cho lớp học, đặc biệt là phương pháp 1 kèm 1 vô cùng hiệu quả và được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Dù học tại trung tâm hay online, mỗi trung tâm đều rất đa dạng mô hình tổ chức lớp học. Số lượng học viên mỗi lớp khác nhau. Đặc biệt hiện nay có nhiều khóa học 1 kèm 1. 

Tất nhiên tuỳ mô hình mà sẽ có mức học phí khác nhau, mô hình càng chất lượng càng hiệu quả sẽ có mức học phí cao hơn so với những mô hình học tiếng Anh đại trà kém hiệu quả mà vô cùng tốn kém.

Hãy ưu tiên những mô hình học có thể mang lại cho con nhiều động lực cũng như khả năng tiếp thu nhanh, vì việc đầu tư cho con vào những lớp học đó sẽ giúp ba mẹ thu được quả ngọt trong tương lai thay vì chọn những lớp học rẻ hơn mà hiệu quả bằng 0.

– Chi phí phải trả cho việc di chuyển của con mỗi lần đến học ở trung tâm

Nhiều ba mẹ cho rằng phần chi phí này không đáng là bao nên thường bỏ qua, nhưng ba mẹ có biết nếu thật sự muốn đầu tư cho con học tiếng Anh thì việc này sẽ kéo dài trong một thời gian, và chi phí này cũng từ ít thành nhiều và chiếm một phần không nhỏ trong ngân sách chi trả của ba mẹ hàng tháng không.

Không chỉ tiêu tốn chi phí cho việc chở con đến trung tâm học mỗi ngày mà ba mẹ còn phải sắp xếp thời gian của mình để đưa đón con hàng ngày nếu không muốn ảnh hưởng đến công việc của mình.

hi phí học tiếng Anh cho trẻ trong một tháng

STV English hi vọng thông qua những lưu ý quan trọng ở trên ba mẹ sẽ có nhiều cân nhắc hơn trong việc tính toán chi phí học tiếng Anh cho trẻ trong một tháng cũng như trong một thời gian dài.

Mọi thắc mắc về học phí tiếng Anh cho trẻ từ mầm non đến tiểu học ba mẹ có thể liên hệ với Sáng Tạo Việt để có thể tư vấn và nhận được hỗ trợ nhanh nhất ba mẹ nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
hi phí học tiếng Anh cho trẻ trong một tháng

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!