“CHIẾC VÉ” GIÚP VIỆC HỌC TIẾNG ANH CỦA TRẺ TRỞ NÊN GIÁ TRỊ TRONG TƯƠNG LAI

Lý do khiến chứng chỉ Cambridge ngày càng được phụ huynh quan tâm chính là bởi nó chính là tấm vé thông hành tuyệt vời nhất giúp cho việc học tiếng Anh của trẻ trở nên giá trị hơn trong tương lai.

việc học tiếng Anh của trẻ

Tại sao chứng chỉ Cambridge giúp cho việc học tiếng Anh của trẻ trở nên giá trị hơn ??

Có thể ba mẹ chưa biết nhưng chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge được chấp nhận ở hơn 20.000 trường đại học trên thế giới, và được xem là “tấm vé thông hành” giúp cho việc học ngoại ngữ hiện tại của trẻ càng thêm giá trị trong tương lai.

Đó cũng là lý do tại sao mà STV luôn hướng học viên của mình đến với hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cũng như là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh đến tư vấn tại trung tâm của mình. Nhất là với là những ba mẹ còn e ngại việc không biết tiếng Anh hay không có nhiều thời gian dạy con, vẫn có thể áp dụng một số chương trình do Cambridge gợi ý.

Cụ thể thì với những trẻ nhỏ đang trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi, ba mẹ có thể áp dụng 30 ngày học tập vui vẻ tại nhà có giáo viên hướng dẫn hay với những trẻ đang ở độ tuổi trung học đang cần cải thiện tiếng Anh, mà còn phát triển kỹ năng tự học và tư duy phản biện thì chương trình học Cambridge tại STV đã cung cấp đầy đủ kế hoạch tự học và các hoạt động trực tuyến cho học sinh ở cấp độ cao hơn.

Ba mẹ có biết khi học và đặt được chứng chỉ Cambridge trong tay luôn giúp trẻ cảm thấy tự hào và tự tin hơn nhiều, từ đó động lực học tiếng Anh nâng cao của trẻ cũng tăng lên. 

việc học tiếng Anh của trẻ

Đặc biệt hơn đó là chứng chỉ tiếng Anh Cambridge còn được thiết kế để cung cấp cho phụ huynh để hiểu rõ về sự tiến bộ mà trẻ đã đạt được, cũng như giúp ba mẹ biết được con có thể sử dụng tiếng Anh như thế nào và những bước tiếp theo trong hành trình học ngoại ngữ của con về sau.

Sau cùng chính là việc có được chứng chỉ Cambridge bằng chất lượng quốc tế còn chứng minh khả năng tiếng Anh của trẻ, giúp trẻ trở nên nổi bật khi rời khỏi ghế nhà trường để nộp đơn nhập học vào các trường đại học danh tiếng hoặc xin việc sau này.

Và mỗi một chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge đều được thiết kế cũng như xây dựng từng bước theo từng cấp độ và mỗi cấp độ chính là một cột mốc quan trọng trong việc chinh phục mục tiêu cuối cùng của trẻ cũng như gia đình trẻ.

Tại sao nên cho trẻ theo học tiếng Anh tại STV để lấy chứng chỉ Cambridge ??

Vì STV chúng tôi có một lộ trình học và thi rõ ràng, chi tiết để phụ huynh có thể theo dõi cũng như nắm bắt tình hình học tập của con một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tại STV có mọi thứ ba mẹ cần để hỗ trợ trẻ, từ thực hành tiếng Anh theo những cách thú vị, đến giúp trẻ ôn luyện cho bài thi và hơn thế nữa. Cụ thể như:

STV sẽ tạo ra các hoạt động học tập cho ba mẹ có thể làm cùng con. STV nắm bắt sở thích của trẻ để ba mẹ có thể thực hành tiếng Anh cùng con. Cũng như giúp ba mẹ hiểu cách học tiếng Anh qua các hoạt động như chuyện kể bằng tiếng Anh, trò chơi, bài hát, video và nhiều hình thức khác để tương tác cùng con.

việc học tiếng Anh của trẻ

STV còn giúp ba mẹ có thêm thật nhiều bí quyết để có thể hỗ trợ con chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ bên cạnh đó sau kỳ thi STV sẽ giúp ba mẹ hiểu được kết quả mà con đạt được cũng như giúp ba mẹ lên kế hoạch cho việc học ngoại ngữ nâng cao hơn từ chứng chỉ quan trọng này.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
việc học tiếng Anh của trẻ

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!