CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH BẰNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM 

Như thế nào là cho trẻ học tiếng Anh bằng những trải nghiệm ?? và liệu trung tâm Anh ngữ nào có thể mang lại những điều này cho con em bạn ??

trẻ học tiếng Anh bằng những trải nghiệm

Hiểu rõ hơn về việc cho trẻ học tiếng Anh bằng những trải nghiệm

Nói một cách chính xác thì cho trẻ học tiếng Anh bằng những trải nghiệm chính là việc đi từ cái cốt lõi, tức lấy yếu tố con người làm chìa khóa, STV English luôn nỗ lực mang tiếng Anh đến gần hơn với trẻ em Việt Nam thông qua những phương pháp giảng dạy gần gũi, sáng tạo, và hiệu quả.

Ba mẹ biết đấy, đã qua rồi cái quan niệm thương con là phải bao bọc và che chở con từng li từng tí. Thay vào đó là xu hướng giáo dục con cái mới nhất của nhiều phụ huynh hiện đại ngày nay chính là khuyến khích con có được nhiều trải nghiệm để con có thể trưởng thành hơn.

Đó cũng chính là quan điểm của nhiều phụ huynh có con đang theo học tại Sáng Tạo Việt, theo các bậc phụ huynh nếu ngay từ nhỏ các con được ba mẹ cũng như thầy cô định hướng theo phương pháp giáo dục trải nghiệm để dạy cho trẻ tự lập, và khai mở tư duy chính là yếu tố quan trọng để trẻ có thể học tốt bất kỳ môn học nào kể cả tiếng Anh.

Do đó, ngay từ khi chọn Trung tâm Tiếng Anh để con có thể thao học lâu dài, nhiều phụ huynh đã chú tâm đến những đơn vị có được phương pháp giáo dục mở thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm cuộc sống và rèn luyện kỹ năng xã hội từ sớm. 

trẻ học tiếng Anh bằng những trải nghiệm

Và sau khi tìm hiểu rất nhiều trung tâm trên địa bàn TP.HCM nhiều phụ huynh đã không ngần ngại đăng ký các lớp học tiếng Anh dành cho trẻ tại STV English vì theo các phụ huynh Sáng Tạo Việt đáp ứng được nhiều tiêu chí mà phụ huynh mong đợi nên việc cho con theo học Anh ngữ tại đây sẽ vô cùng an tâm.

Cũng theo như nhiều phụ huynh hiện nay, nếu như trước kia người lớn chúng ta thường đặt nặng việc học lý thuyết lên con trẻ thì ngày nay chúng ta nên thay đổi bằng cách giúp trẻ cân bằng việc học lý thuyết song song với những trải nghiệm thực tế. Bởi theo STV học từ chính những trải nghiệm trẻ có được  chính là cách học vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt là khi trẻ học tiếng Anh thông qua những trải nghiệm còn giúp trẻ có được nhiều kiến thức hơn vì trẻ được quan sát và thực hành nhiều hơn. Quan trọng hơn cả là việc học tiếng Anh từ trải nghiệm sẽ giúp con có nhiều hứng thú hơn cũng như vui vẻ hơn khi đến lớp.

Sẽ thật tốt biết bao khi con được học tiếng Anh qua những trải nghiệm tại STV English rồi về nhà nói với ba mẹ một cách vui vẻ cũng như chia sẻ quan điểm, lập luận của riêng mình về những gì mà trẻ thấy và cảm nhận được. Khi ấy phụ huynh cũng tin rằng mình đã lựa chọn đúng trung tâm cho con.

Về phía STV English, chúng tôi nói không với cách truyền đạt kiến thức theo lối mòn, cũ kỹ. Tất cả chương trình tiếng Anh trẻ em tại trung tâm đều tập trung phát triển toàn diện mọi kỹ năng cho trẻ, đặc biệt nhất là khả năng giao tiếp, phản biện và sáng tạo của trẻ trong môi trường 100% là tiếng Anh.

STV English không ngừng đầu tư sáng tạo hơn nữa phong cách giảng dạy và khả năng thiết kế chương trình học tiếng Anh dành riêng cho từng trẻ, giúp các con tương tác liên tục với những dụng vụ học tập, và giáo trình cụ thể ở những không gian mở để các con có thể  dễ học, dễ nhớ dễ thực hành và áp dụng vào thực tiễn của cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ.

trẻ học tiếng Anh bằng những trải nghiệm

Tất cả những điều trên tại STV English đã được chứng minh bằng những thành tích học tập của các con qua mỗi năm cũng như sự yêu mến và tin tưởng của quý phụ huynh vào công cuộc đào tạo ra những mầm non của đất Việt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
trẻ học tiếng Anh bằng những trải nghiệm

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!