CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CHO TRẺ TIỂU HỌC MÀ BẤT KỲ BA MẸ NÀO CŨNG MUỐN CON CÓ

Có thể nói đây là một trong những chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ tiểu học mà bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn con đạt được, vậy đó là chứng chỉ nào, do ai cấp và điều kiện ra sau cùng STV English tìm hiểu ngay nội dung bài viết bên dưới nhé.

Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ

Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ tiểu học được các ông bố bà mẹ ước ao con mình đạt được

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành công cụ quan trọng để trẻ em cũng như người lớn có thể định vị bản thân mình trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa. Vì việc trẻ giỏi tiếng Anh sẽ giúp con kiến tạo cho mình một tương lai rạng rỡ hơn. 

Và ngay từ cấp tiểu học, con trẻ đã có thể tiếp cận và thi một số chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới. Như Edexel, TOEFL Primary hay Cambridge là ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh những người mong muốn cho con mình có nền tảng tiếng Anh bền vững ngay từ những năm đầu đến trường.

Trong đó, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge đặc biệt quan trọng và nhận được sự quan tâm đông đảo của giới phụ huynh có con đang theo học tại các trung tâm Anh ngữ lớn.

Vậy chứng chỉ Cambridge là gì ??

Cambridge nói một cách dễ hiểu nhất chính là một hệ thống đào tạo và cung cấp chứng chỉ Tiếng Anh được sáng lập bởi đại học Cambridge, Vương Quốc Anh. Cambridge có các cấp độ chứng chỉ được phân theo từng lứa tuổi cũng như trình độ của người học để giúp họ dễ dàng nắm bắt cũng như cải thiện khả năng tiếng Anh của mình hơn.

Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ

Tất cả các kỳ thi tiếng Anh danh tiếng Cambridge sẽ được Đại học Cambridge chứng nhận cũng như sẽ  được công nhận trên toàn thế giới. Hiện trên toàn thế giới có 2.800 trung tâm khảo thí được ủy quyền trên toàn thế giới thuộc hệ thống giáo dục của 130 quốc gia, và hơn 52,000 trung tâm luyện thi đã đăng ký lấy chứng chỉ Cambridge.

Có thể nói hệ thống tiếng Anh Cambridge được cấu tạo một cách bài bản, vì theo từng trình độ bao gồm 7 mức độ cụ thể như YLE, KET, PET, FCE CAE, và CPE, trong đó YLE chính là chương trình tiếng Anh cho trẻ đang học tiểu học được phát triển một cách có hệ thống để có thể phát triển khả năng Anh ngữ của trẻ ngay từ cấp độ mẫu giáo lớn đến tiểu học.

Lợi ích của việc lấy được chứng chỉ Cambridge

Một khi trẻ đạt được chứng chỉ quốc tế danh giá này trẻ sẽ sở hữu được những lợi ích vô cùng to lớn như việc Cambridge chính là chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận và có giá trị vĩnh viễn, những kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge còn khuyến khích trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, cũng như giúp trẻ có được sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh

Phần lớn các bài thi lấy chứng chỉ Cambridge đều được thiết kế sao cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn, và mang lại cho trẻ động lực cũng như thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh hơn. Song song đó sẽ cung cấp một thước đo đáng tin cậy về khả năng nghe, nói, đọc và viết của trẻ.

Một điểm đặc biệt khi thi lấy chứng chỉ Cambridge đó là kết quả của kỳ thi này không có “đỗ” hay “trượt” mà mỗi trẻ đều được nhận một chứng chỉ của Cambridge English nhằm chúc mừng những thành tích mà các em đã đạt được.

Hơn nữa những bài thi lấy chứng chỉ Cambridge luôn xoay quanh các chủ đề quen thuộc nên có thể  giúp trẻ dễ dàng áp dụng vào các tình huống thực tế hàng ngày, kỳ thi lấy chứng chỉ này cũng là sự chuẩn bị hoàn hảo cho trẻ nhỏ về mặt kỹ năng làm bài cũng như rèn luyện tâm lý phòng thi cho các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ cao hơn. Và đây cũng chính là một trong những viên gạch đầu tiên tạo dựng cầu nối giúp trẻ có thể tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế, cũng như chủ động mở rộng chân trời tri thức.

Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ

Kỳ thi còn mang lại cơ hội được tuyển thẳng vào một số trường THCS trên toàn quốc. Do đó, phụ huynh có thể xem chi tiết danh sách các trường tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge để đứa ra lựa chọn phù hợp cho con mình sau này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!