CÓ NÊN THUÊ GIA SƯ TIẾNG ANH CHO TRẺ CHỈ VÌ BA MẸ QUÁ BẬN ??

Chỉ vì ba mẹ quá bạn nên phải thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ cũng như phó thác hết mọi trách nhiệm trong việc học ngôn ngữ của con cho người khác.

Nếu ba mẹ muốn biết là có nên tuyển gia sư tiếng Anh cho trẻ hay không thì tốt nhất là trước đó ba mẹ nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu hiệu quả mà gia sư ấy có thể đem lại cho con khi ba mẹ quá bận để quan tâm đến việc học tiếng Anh của bé.

thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ

Nên hay không việc thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ vì ba mẹ quá bận rộn ??

Ba mẹ biết đấy, việc thuê gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ ngày càng trở nên phổ biến ở rất nhiều gia đình vì những nguyên nhân khác nhau. Nhưng liệu việc thuê gia sư này cho trẻ có thật sự cần thiết?

Trước tiên ba mẹ nên hiểu về lợi ích của việc mời gia sư về nhà dạy tiếng Anh cho trẻ

Gia sư tiếng Anh cho trẻ thường là những người gần gũi, và dễ cho con cảm giác thoải mái khi học. Chính vì vậy, khi ba mẹ thuê gia sư trẻ tuổi họ sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp cho trẻ. Chứ không bị cứng nhắc, khuôn khổ. Nhất là với các bé các gia sư trẻ này còn như một người bạn của con thay ba mẹ những lúc bận rộn. Từ đó sẽ giúp trẻ thích thú hơn trong việc học tiếng Anh hơn, quá trình học cũng sẽ tạo ra được nhiều kết quả tốt hơn.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ sẽ thay ba mẹ theo sát việc học và rèn luyện của con

Thật vậy, nhất là với những gia đình mà ba mẹ không có nhiều thời gian chơi hay học cùng con. Thì việc thuê gia sư cho con là việc cần thiết nên làm. Họ sẽ thay ba mẹ quan sát cũng như theo sát quá trình học tiếng Anh của con. Với những gia đình có con học cấp 2 thì việc thuê gia sư tiếng Anh sẽ giúp trẻ được củng cố kiến thức cho những bài học mới. Đồng thời sẽ giúp trẻ hình thành thói quen giờ giấc cũng như yêu thích việc học ngoại ngữ. Từ đó giúp cải thiện kết quả học tiếng Anh cũng nâng cao cấp độ tiếp thu của con.

thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ

Gia sư tiếng Anh giúp trẻ ôn luyện kiến thức trong các kì thi quan trọng 

Nếu con chuẩn bị bước sang cấp 3 và cần ôn thi vượt cấp thì chính gia sư dạy kèm sẽ giúp con hệ thống lại kiến thức, ôn luyện một cách kỹ càng hơn cho con. Cũng như tránh tình trạng ôn tập lan man, không đạt hiệu quả cao trong các cuộc thi quan trọng.

Đặc biệt, khi con đang trong quá trình luyện thi đại học, việc thuê gia sư tiếng Anh cho con còn đem lại nhiều lợi ích hơn. Cụ thể là con sẽ tập trung được ôn luyện, không bị phân tán bởi bạn bè xung quanh. Kiến thức tiếng Anh của con cũng sẽ được kĩ lưỡng hơn vì được kèm 1:1 cùng gia sư.

Thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ là cách hiệu quả cho các bậc phụ huynh bận rộn với công việc

Nếu ba mẹ không có đủ quỷ thời gian để cùng con học tiếng Anh, cũng như quan sát việc học của con. Thì việc thuê gia sư tiếng Anh là một phương pháp tối ưu nhất mà ba mẹ có thể áp dụng. Chính gia sư sẽ giúp ba mẹ yên tâm khi kèm cặp con học, chia sẻ với con, quan sát và nắm được kết quả học giúp ba mẹ. Điều này vừa có ích cho việc học của con lại vừa giải quyết được nỗi lo lắng của ba mẹ quá bận rộn.

Dù có những ưu điểm lớn như trên nhưng việc thuê gia sư tiếng Anh cho con cũng vấp phải nhiều khuyết điểm không thể tránh như việc chọn một gia sư tiếng Anh phù hợp cho con trẻ không phải là điều dễ dàng. Vì không ít ba mẹ phải đau đầu vì việc tìm gia sư ngoại ngữ phù hợp cho con. Bởi mỗi người sẽ có cách dạy và phương pháp tiếp cận trẻ rất khác nhau. Nếu không tìm được gia sư phù hợp đôi khi sẽ phản tác dụng. Khiến trẻ không thích học tiếng Anh. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình và kết quả học của con ở trường.

Chi phí thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ là vấn đề lớn

Vấn đề chi phí khi thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ khiến nhiều gia đình phân vân. Thay vào đó các trung tâm tiếng Anh như STV English lại có nhiều lựa chọn cho ba mẹ hơn với mức chi phí phù hợp hơn mà hiệu quả mang lại là không thua kém gia sư hay kèm 1:1.

thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ

STV English tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên đã từng là gia sư tiếng Anh cho trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm giảng dạy mang đến nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ khác nhau phù hợp cho trẻ ở mọi lứa tuổi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!