STV HƯỚNG ĐẾN ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Thời kỳ làm quen với ngoại ngữ ở trẻ nhỏ đã qua, thay vào đó là đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ trước khi chúng kịp trở thành những người lớn những người công dân toàn cầu.

Tại sao đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ em ngày càng được ưa chuộng ??

107980

STV cùng các cộng sự của mình không ngừng hiện thực hóa tầm nhìn về một nền tảng đào tạo tân tiến, nơi mà tiến bộ về công nghệ và trái tim của người thầy sẽ giúp kiến tạo tri thức và kĩ năng bằng tiếng Anh cho trẻ cho học sinh.

Ba mẹ biết đấy, trẻ cũng như người lớn chúng ta hiện đang sống ở những giai đoạn bước ngoặt của nhân loại cũng như giáo dục. Và cách chúng ta đang vận hành thế giới này cũng đã khác biệt hoàn toàn. Chính điều này đã đặt ra bài toán cho việc đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ cần phải gấp rút được thay vào để trẻ có thể bắt nhịp được tri thức mới cũng như sở hữu những kỹ năng quan trọng cho tương lai của mình.

STV English cảm thấy may mắn khi được đồng hành và trưởng thành cùng trẻ nhưng đến thời điểm này chúng tôi cũng nhận ra rằng mình cần phải đồng hành với các em sớm hơn nữa, ngay ở giai đoạn vàng của trẻ Và Tiếng Anh chính là chiếc chìa khoá để trẻ mở ra cánh cửa tri thức. Vì khi có hành trang là ngôn ngữ chuyên sâu, cũng kiến thức và kỹ năng trong tương lai trẻ sẽ chủ động trước mọi thay đổi của thế giới này.

ào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ

Và lý do khiến STV English muốn mở những lớp học đào tạo tiếng Anh chuyên sâu hơn cho trẻ là vì thế hệ Alpha – thế hệ cũng những đứa trẻ sinh sau năm 2010 chính là những công dân số được tiếp xúc với thiết bị thông minh khi mà chúng còn chưa chào đời và sẽ cần một cách học mới mẻ cũng như hiện đại hơn để công nghệ có thể giúp trẻ học tập chứ không hủy hoại trẻ theo cách mà chúng ta đã thấy.

STV English hướng đến một mô hình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ nới mà  giáo dục Anh ngữ cho trẻ sẽ được tích hợp với công nghệ trong khi giảng dạy. Theo đó giáo án sẽ được thay bằng thư viện bài giảng số, cũng như bảng đen được thay bằng màn hình thông minh và sách vở cũng sẽ được thay bằng máy tính bảng và sổ liên lạc được sử dụng như những ứng dụng trên thiết bị di động.

Hệ sinh thái này đủ có thể giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện nhất cả về kiến thức Anh ngữ lẫn kỹ năng công nghệ thông tin để tương lai trẻ có thêm nhiều lựa chọn cho công việc của mình khi liên quan đến ngoại ngữ và công nghệ.

ào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ

Nếu áp dụng được những cách làm trên trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt qua từng buổi học. Và xa hơn thế, chính là tầm nhìn và sứ mệnh mà STV muốn tiến đến là tạo ra một kỷ nguyên học tập Tiếng Anh toàn diện cho trẻ em Việt Nam giúp kiến tạo nên một thế hệ “công dân số toàn cầu của Việt Nam trên bản đồ thế giới”.

Do đó, đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ giảng dạy tiên tiến cũng như cập nhật và đa dạng hoá chương trình học ngoại ngữ để giúp trẻ yêu thích, gắn kết với việc học Tiếng Anh hơn chính là đích đến cuối cùng của STV hay bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao trình độ của giảng viên, trợ giảng cũng như nhân viên để chuyên nghiệp hóa trong vận hành của tổ chức, mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục Tiếng Anh chất lượng cùng sự hài lòng tuyệt đối từ phụ huynh.

ào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ

Giờ đây ba mẹ có thể tưởng tượng về một tương lai mà con em minh có thể học tiếng Anh cũng như tương tác trực tuyến với các lớp học truyền thống để mở ra một kỷ nguyên đưa tiếng Anh chuẩn quốc tế đến từng ngôi nhà của có trẻ nhỏ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!