5 KÊNH YOUTUBE GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TIẾNG ANH TOÀN DIỆN BA MẸ BIẾT CHƯA ??

Nếu ba mẹ vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh toàn diện thì nhanh chóng tham khảo ngay 5 gợi ý tuyệt vời bên dưới đây nhé.

5 kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh toàn diện

Ba mẹ biết đấy, học tiếng Anh miễn phí trên kênh Youtube chính là lựa chọn hàng đầu được nhiều phụ huynh tìm kiếm cho con của mình nhất là những trẻ đang trong độ tuổi tiểu học. Bởi cách học này vừa giúp trẻ có thêm hứng thú lại xây dựng được tình yêu của trẻ dành cho ngoại ngữ từ đó giúp con đạt được những kết quả học tập như mong muốn. Bên dưới đây chính là những kênh Youtube giúp con có được những thành quả tuyệt vời ấy ba mẹ chầm chậm tham khảo cùng bé nhé:

1 – Kênh youtube: Dream English Kids Songs

Dream English Kids Songs là một trong những kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 5, kênh có nội dung bài học vô cùng vui tươi, sôi động nên dễ dàng giúp trẻ hào hứng với việc học tiếng Anh hơn. Ở kênh này, trẻ sẽ được học tiếng Anh với Anh Matt một người hướng dẫn vô cùng vui tính, cách anh Matt truyền tải nội dung bài học sẽ giúp trẻ tương tác được nhiều hơn.

kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh

Những bài giảng tiếng Anh của Matt hướng đến việc cải thiện khả năng Phát âm, học từ vựng với nhiều chủ đề về màu sắc, con số, con vật, chữ cái, trường học, gia đình, hay học toán tiếng Anh…Phần lớn những phụ huynh sau khi cho con tham khảo kênh youtube này đều cảm thấy hài lòng vì cách thiết kế các bài học phần lớn là dưới dạng bài hát nên con rất thích và không thấy chán dù học cả ngày.

2 – Kênh youtube: Appuseries

Thêm một kênh học tiếng Anh miễn phí nữa dành cho trẻ mà ba mẹ có thể tham khảo. Nhìn qua có thể thấy kênh Appuseries xây dựng nội dung bài học khá giống với kênh youtube đầu tiên nhưng khác ở chỗ Appuseries cung cấp nhiều bài hát tiếng Anh và hình ảnh gần gũi hơn với con trẻ. Phần lớn bài hát đều kèm theo lời nên trẻ có thể dựa vào cách này để ghi nhớ được nhiều từ vựng hơn.

kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh

Những bài học trên kênh Appuseries sẽ được chia theo chủ đề để trẻ có thể lựa chọn chủ đề mình yêu thích, kênh còn có những video về chú chú voi Uppu đáng yêu cùng với đó là những câu chuyện về toán học, hay tình bạn được lồng ghép với nhau để tránh gây sự nhàm chán cho trẻ. Đặc biệt hơn nữa là kênh Youtube này hỗ trợ đến 10 ngôn ngữ khác nhau do đó ba mẹ có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp cho con theo học.

3 – Kênh youtube: Super Simple Songs

kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh

Super Simple Songs là kênh youtube học tiếng Anh qua bài hát và hình ảnh dành cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học. Kênh được thiết kế với giao diện vô cùng sặc sỡ với nhiều gam màu tươi vui nên dễ dàng thu hút bất kỳ đứa trẻ nào. Đặc biệt, trên kênh Super Simple Songs còn sở hữu một lượng bài hát khổng lồ được phần lớn trẻ em trên thế giới yêu thích. Chắc chắn đây sẽ là kênh học tiếng Anh mà ba mẹ không nên bỏ qua.

4 – Kênh youtube: Art For Kids Hub

Art For Kids Hub đặc biệt ở chỗ đây không chỉ là kênh dạy tiếng Anh cho trẻ mà còn kết hợp thêm cả việc dạy vẽ cho trẻ. Kênh vô cùng phù hợp với những trẻ yêu thích sự sáng tạo thông qua những bức tranh vẽ. Việc học tiếng Anh thông qua kênh youtube này vừa giúp bé cải thiện được trình độ ngoại ngữ mà còn giúp con tạo ra những bức tranh vô cùng tươi đẹp.

kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh

Art For Kids Hub được nhiều phụ huynh đánh giá là kênh có được chất lượng hình ảnh và âm thành vô cùng thu hút, chưa kể kênh còn tinh ý lồng ghép thêm những bài học về kỹ năng giúp trẻ cảm thấy vô cùng hứng thú trong quá trình học.

5 – Kênh youtube: Little Baby Bum

Little Baby Bum là kênh youtube được nhiều phụ huynh tìm kiếm vì nội dung trên kênh được sắp xếp theo từng chủ đề nên dễ dàng cho cả ba mẹ và bé khi tìm kiếm những bài học tiếng Anh mà con yêu thích. Nội dung trên kênh Little Baby Bum vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ.

kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh

Kênh còn áp dụng nhiều phương pháp dạy tiếng Anh giúp kích thích tư duy ngôn ngữ ở trẻ, mỗi bài học đều được trình bày một cách dễ hiểu dễ tiếp thu mà còn phù hợp với tâm sinh lý của lứa tuổi này, do đó ba mẹ có thể an tâm khi chọn kênh youtube này để con học tiếng Anh cũng như cải thiện thêm những kỹ năng khác.

kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh

STV English hy vọng những kênh youtube này sẽ giúp trẻ có thêm nhiều động lực để học tiếng Anh hơn cũng như ngày càng yêu thích bộ môn này hơn ba mẹ nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
kênh Youtube giúp trẻ phát triển tiếng Anh

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!