KHÔNG HIỆU QUẢ KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH ONLINE ??

Có thật là cho trẻ học tiếng Anh online sẽ không mang lại hiệu quả như học trực tiếp ở trường hay kèm 1:1 ??

Cho trẻ học tiếng Anh online sẽ không mang lại hiệu quả cao ??

Đây là nhận định vô cùng chủ quan vì việc cho trẻ học tiếng Anh online mang lại nhiều kết quả đáng mong đợi hơn là tìm ra điểm yếu, vì bản thân cách học online đã là một giải pháp vô cùng hiện đại trong thời kỳ mà giáo dục toàn cầu đang phát triển không ngừng như hiện nay.

trẻ học tiếng Anh online

Chỉ có tìm không đúng khóa học online cho bé mới mang lại những kết quả không như mong muốn, vì theo các chuyên gia ngôn ngữ dù học trực tiếp hay online thì việc tiếp thu của trẻ cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều, đó là chưa kể nếu chọn đúng trung tâm, chọn đúng khoá học thì việc học tiếng Anh online của trẻ còn thú vị hơn rất nhiều học học ở trường.

Việc cho trẻ học tiếng Anh online là cần thiết và cấp bách

Tại sao lại nói việc cho trẻ học tiếng Anh online  là cần thiết và cấp bách. Bởi, trong xu hướng toàn cầu hóa, tiếng Anh chính là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò to lớn trong quá trình hội nhập, giao lưu văn hóa, học hỏi, mở rộng kiến thức. Bởi lẽ đó, tại Việt Nam, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được đưa vào giảng dạy từ rất sớm, là môn học bắt buộc trong các trường học, các kỳ thi tốt nghiệp trên cả nước. Giờ đây, hầu hết các phụ huynh đều đã có những kế hoạch giúp con mình được tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 này từ rất sớm, để chuẩn bị hành trang từ nhỏ giúp các em không bị “vụt” mất nhiều cơ hội trong tương lai.

Đó là chưa kể diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 là lý do lớn khiến việc học online phá vỡ nhiều rào cản của mô hình dạy học truyền thống. Theo đó, lựa chọn học trực tuyến ngoài việc đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm tài chính và thời gian, còn tạo cho các em nhỏ và phụ huynh một sự chủ động nhất định. Cụ thể, chỉ với một chiếc máy tính, laptop, điện thoại được kết nối Internet, các bé đã có thể tham gia nhiều khóa học tiếng Anh trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi. Mặc dù vậy, việc cố gắng đi tìm những môi trường hoàn hảo nhất cho sự phát triển của con lại là một câu hỏi lớn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Theo STV English, chúng ta không thể phủ nhận việc học tiếng Anh có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, hình thức dạy và học ngôn ngữ trực tuyến đã trở thành một điều tất yếu.

Và theo nghiên cứu của STV English, nhiều bậc phụ huynh vẫn đang gặp phải các rào cản trong quá trình tìm kiếm những khóa học dạy ngôn ngữ online. Cụ thể, có thể kể đến các yếu tố như: Con không tập trung, hiếu động, thiếu hợp tác trong việc học; Bố mẹ không biết con mình học gì và như thế nào, có phù hợp hay không; Bố mẹ băn khoăn về chất lượng đào tạo,…”.

trẻ học tiếng Anh online

Việc cho trẻ học tiếng Anh online nên được nhìn nhận theo tư duy tích cực hơn

Vì STV English hiểu được lợi ích của tiếng Anh trong thời kỳ toàn cầu hóa và những rào cản mà nhiều phụ huynh gặp phải, Hệ thống tiếng Anh trẻ em của STV English hình thành trên nền tảng áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất cho trẻ, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp với ngôn ngữ thứ 2 này thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế. 

Nếu như cách học truyền thống trước nay luôn coi giảng viên là trung tâm của buổi học, điều đó khiến các thầy cô dễ sa vào việc giảng bài theo kiểu một chiều và nhồi nhét kiến thức. Trong khi đó, học viên chỉ là người nghe một cách thụ động, ít có cơ hội tương tác, phản xạ. Điều này gây cản trở quá trình tiếp thu bài học cũng như nâng cao các kỹ năng của học viên, đặc biệt trong các khóa học trực tuyến.

Tại STV English các em sẽ được tiếp cận kiến thức của bài học một cách cực tự nhiên thông qua việc trải nghiệm bằng các hoạt động thú vị và thực tế. Chúng tôi đã thiết kế các chương trình để biến việc học ngôn ngữ thành một trò chơi. Niềm vui sẽ giúp các em chủ động tìm hiểu mà không ngại mắc sai lầm. Thông qua các câu chuyện hài hước, có hình ảnh, video minh họa sẽ đặc biệt thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ, sự tập trung vào bài học sẽ giúp mỗi bé tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất”.

trẻ học tiếng Anh online

STV English mong muốn giúp trẻ xây dựng, phát triển Tư Duy và Thói Quen Của Người Thành Đạt. Điều này không những góp phần nâng cao hiệu quả học tiếng Anh của các bé, mà còn xây dựng cho các em những niềm tin, tư duy, thói quen và tính cách của một người lãnh đạo trong tương lai. Từ đó, tạo ra ảnh hưởng tích cực cho chính bản thân mình, gia đình, cộng đồng và xã hội. 

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!