LÀM SAO ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ HỌC TIẾNG ANH CỦA TRẺ ??

Tối ưu chi phí học tiếng Anh của trẻ là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo của quý phụ huynh, vì trong xã hội hiện đại ngày nay việc đầu tư ngoại ngữ ảnh hưởng khá nhiều đến kinh tế của mỗi gia đình.

chi phí học tiếng Anh của trẻ

Vậy làm sao để có thể tối ưu phần chi phí học tiếng Anh của trẻ bây giờ ??

Trên thực tế có rất nhiều cách để ba mẹ có thể tiết kiệm chi phí đầu tư cho con học ngoại ngữ, tuy nhiên nên phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như nhu cầu của mỗi gia đình.

Và một trong những cách để ba mẹ có thể tiết kiệm khoản chi phí này mà vẫn đảm bảo được kết quả học ngoại ngữ của con chính là cho con học tiếng Anh online thông qua Youtube, hay google. Bên cạnh đó ba mẹ cũng có thể tìm hiểu các câu lạc bộ ngoại ngữ dành cho trẻ nhỏ từ 3 đến 5 tuổi để con có thể được học tiếng Anh cùng các bạn đồng lứa.

Phương pháp tự học tại nhà và cho con theo học tại trung tâm tiếng Anh uy tín cũng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn vì nếu tính toán kỹ và chịu khó tìm hiểu về những trung tâm chất lượng thì ba mẹ có thể cho con được môi trường học tập hiệu quả nhất.

Cho trẻ học tiếng Anh online để tiết kiệm chi phí

Cho trẻ học tiếng Anh online được khá nhiều phụ huynh lựa chọn, nhất là khi có những sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.

chi phí học tiếng Anh của trẻ

Về chủ đề học tiếng Anh online cho trẻ ba mẹ có thể tìm kiếm và chọn lọc trên các kênh Youtube hay google, tuy nhiên hãy kiểm soát việc học tiếng Anh online của trẻ ba mẹ nhé, vì cũng như người lớn chúng ta trẻ nhỏ cũng sẽ dễ  bị phân tâm bởi những nội dung khác trên các trình duyệt này.

Ưu điểm khi cho trẻ học tiếng Anh online chính là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và có thể học ở bất cứ đâu. Nhưng nhược điểm của cách này chính là dễ mất kiểm soát về nội dung học của bé.

Cho trẻ tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh mầm non

Không chỉ có người lớn mới tham gia vào những câu lạc bộ Anh ngữ này mà trên các hội nhóm về việc học tiếng Anh của con trẻ cũng đã xuất hiện nhiều câu lạc bộ tiếng Anh dành cho trẻ.

Việc cho trẻ tham gia vào những câu lạc bộ tiếng Anh không chỉ giúp con có thể học thêm tiếng An cùng những bạn nhỏ khác mà ba mẹ cũng có thể làm quen được những phụ huynh khác, từ đó tạo nên một cộng đồng học tiếng Anh hiệu quả cho cả con và ba mẹ.

Ưu điểm của phương pháp cho trẻ học tiếng Anh ở những câu lạc bộ này chính là chi  phí được tối ưu thấp nhất, môi trường học không quá cạnh tranh. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này chính là sự chủ động và tích cực của con trẻ do đó rất cần đến sự hướng dẫn của ba mẹ.

Giúp trẻ tự học tiếng Anh tại nhà

Giúp trẻ tự học tiếng Anh tại nhà là một trong những phương pháp nhận được nhiều sự lựa chọn của ba mẹ. Vì cách này vừa tiết kiệm vừa giúp ba mẹ có thể kiểm soát được việc học tiếng Anh của con.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách học này chính là yêu cầu về trình độ ngoại ngữ của ba mẹ khá cao, nhất là những ba mẹ muốn con có lộ trình học bài bản ngày từ nhỏ.

chi phí học tiếng Anh của trẻ

Cho trẻ học tại các trung tâm tiếng Anh

Có thể nói đây là phương pháp tối ưu chi phí và đảm bảo kết quả học tập nhất cho con. Vì việc tự học ở nhà không phải trẻ nào cũng có thể đáp ứng được hay cho con tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh cũng sẽ không hiệu quả nếu ba mẹ quá bận.

Trong khi những trung tâm tiếng Anh uy tín cho trẻ như STV English chúng tôi đây luôn có sẵn những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cũng như có thời gian biểu phù hợp và mức chi phí được xem là vừa phải với mọi gia đình Việt.

Không chỉ giúp con có được môi trường học tập ngoại ngữ chuyên nghiệp mà tại STV English các con còn được phát triển đầy đủ các kỹ năng quan trọng cho mình đặc biệt là giúp các con tự tin hơn trước mọi người về trình độ tiếng Anh của mình.

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!