CHUYỂN MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ TỪ THỤ ĐỘNG SANG CHỦ ĐỘNG

Có một thực tế mà người lớn chúng ta cần nhìn nhận trước khi tạo ra môi trường học tiếng Anh chủ động cho trẻ

Có một thực tế mà người lớn chúng ta cần nhìn nhận trước khi tạo ra môi trường học tiếng Anh chủ động cho trẻ đó là cách học ngoại ngữ của thời ba mẹ đã không còn phù hợp cho con nữa.

môi trường học tiếng Anh cho trẻ

Tại sao phải chuyển môi trường học tiếng Anh cho trẻ từ bị động sang chủ động ??

So với thời chúng ta thì thời nay trẻ nhỏ cần học và trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng bằng tiếng Anh để có thể bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Và để làm được điều đó gia đình cần có định hướng sớm cho trẻ một lộ trình học ngoại ngữ toàn diện thay vì áp dụng cách học cũ của ba mẹ trước đấy.

Người lớn chúng ta thử ngẫm lại nhé, chuyện học tiếng Anh của ba mẹ ngày trước tức những người đang chịu trách nhiệm định hướng cho con em mình trong thời nay dường như không còn hiệu quả khi để con học theo những phương pháp cũ tức tiếp nhận kiến thức một cách thụ động vô cùng tốn thời gian và tiền của.

Bởi, phương pháp học tiếng Anh ngày xưa của ba mẹ chỉ xem đây mà một môn học bắt buộc từ tiểu học đến trung học phổ thông – điều này vô tình ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý học ngoại ngữ của ba mẹ ngày ấy.

Chưa kể giáo viên tiếng Anh ngày ấy cũng chỉ có thể dạy cho ba mẹ cách đọc chép và thuộc lòng tiếng Anh thay vì tương tác, thiết bị dạy và học càng không tối ưu được nâng lực ngoại ngữ của ba mẹ khiến cho các tiết học tiếng Anh và những môn học khác thiếu đi sự trực quan, hấp dẫn vốn có.

Những nguyên nhân cũng phần nào lý giải được việc trẻ em ngày nay dù đã cho học tiếng Anh từ sớm nhưng vẫn không thể nào tự tin giao tiếp một cách tự nhiên vì phần lớn học sinh cũng như trẻ em ngày nay khi tiếp cận với tiếng Anh chỉ để có được những con điểm “đẹp” trên bài thi chứ không hề “học” cho đúng nghĩa.

Một môi trường học tiếng Anh với những phương pháp cũ như trên thất ự gây tốn kém chi phí, thời gian và công sức của trẻ lẫn  ba mẹ. Đặc biệt là khiến cho trẻ mãi mắc kẹt trong vòng lặp yếu kém ngoại ngữ.

Phá vỡ vòng lặp cũ bằng cách tạo ra môi trường học tiếng Anh cho trẻ từ bị động sang chủ động

môi trường học tiếng Anh cho trẻ

Đã đến ba mẹ cần chấm dứt những phương pháp dạy và học tiếng Anh bị động và thay vào đó bằng những hướng đi mới mang tính chủ động hơn cho tương lai của trẻ.

Hãy giúp trẻ thay đổi từ những hạn chế về phương pháp học tiếng Anh cho đến phương tiện học để dần dần đem đến một môi trường học tiếng Anh đột phá cho trẻ.

Trẻ cần làm quen với tiếng Anh sớm hơn và học một cách chủ động hơn, thay vì lý thuyết hãy cho trẻ tương tác nhiều hơn bằng tiếng Anh thông kể cả học tiếng Anh thông qua những môn như toán và khoa học.

STV English tin rằng nếu trẻ được nhúng mình trong một trường tiếng Anh chủ động và tương tác liên tục với những bài giảng trực quan tại các trung tâm tiếng Anh chất lượng như chúng tôi trẻ sẽ luôn hào hứng với việc học và xem tiếng Anh chính là một mục tiêu để trẻ chinh phục.

môi trường học tiếng Anh cho trẻ

Nếu ba mẹ thật sự muốn trẻ có được một môi trường tiếng Anh toàn diện với phương pháp học chuẩn quốc tế và luôn lấy trẻ làm trung tâm cho mọi bài giảng thì liên hệ ngay với STV English chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
môi trường học tiếng Anh cho trẻ

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!