CHUẨN BỊ NHỮNG TÀI LIỆU NÀY KHI DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON

Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non chưa bao giờ là việc dễ dàng với bất kỳ ông bố bà mẹ nào tuy nhiên nếu có những nguồn tài liệu này trong tay thì sẽ dễ dàng hơn cho phụ huynh rất nhiều.

dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Ba mẹ cần chuẩn bị những tài liệu nào khi dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non ??

Vì việc dậy tiếng Anh cho trẻ mầm non được xem là quá sớm nhưng nhiều ba mẹ vẫn muốn con em mình được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai trên thế giới nhanh nhất có thể, do đó để trẻ có được sự va chạm ngôn ngữ thứ 2 hiệu quả nhất bên cạnh sự phát triển tự nhiên của mình thì ba mẹ cần lắm những tài liệu được bộ giáo dục kiểm định và thông qua dưới đây cho trẻ em mầm non:

=> Bộ tài liệu Hooray! Let’s play

Tài liệu học tiếng Anh cho trẻ mầm non ngày nay ngày càng đổi mới để có thể đáp ứng nhu cầu học tập toàn diện của trẻ. Do đó, rất nhiều tài liệu dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non luôn cập nhật cả về hình thức lẫn nội dung để ba mẹ và trẻ có thể tiếp cận nhanh nhất và hiệu quả nhất.

dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Hooray! Let’s play! chính là một trong những tài liệu như thế và cũng được xem là bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non được viết bởi các tác giả nổi tiếng được trẻ em trên  khắp thế giới yêu thích, vì đây không đơn thuần là loại tài liệu cung cấp kiến thức về tiếng Anh cho trẻ mà “Hooray! Let’s play!” còn được nhiều ba mẹ tin dùng để làm tài liệu trau dồi kỹ năng mềm trong tiếng Anh cho bé.

Khi được tiếp thu kiến thức từ Hooray! Let’s play! trẻ sẽ không có cảm giác quá nặng nề về chuyện học thay vào đó là vô cùng thoải mái với từng trang trong Hooray! Let’s play!. Và lý do chính là những hình ảnh trong Hooray! Let’s play! vô cùng dễ thương bên cạnh cách truyền tải thông điệp gần gũi như bài hát, trò chơi, vad câu chuyện, …. STV tin rằng phương thức tiếp cận đa chiều của đa bộ của tài liệu này sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn chứ không riêng gì vốn tiếng Anh mà ba mẹ cần.

– Bộ tài liệu Britannica discovery library

Nếu bé của ba mẹ đang trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi đây chính là thời điểm tốt để ba mẹ có thể áp dụng bộ tài liệu Britannica discovery library cho bé bởi trong giai đoạn này cứ cho trẻ “học cái gì cũng dễ vô”. Vì thế, để hỗ trợ ba mẹ cũng như đồng hành cùng bé trên hành trình phát triển toàn diện của mình thì bộ giáo trình Britannica discovery library đã ra đời đúng lúc.

dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Với 12 chương về từ vựng được trình bày một cách đẹp mắt Britannica discovery library nhanh chóng có được cảm tình của đa số trẻ em hơn nữa còn giúp ba mẹ truyền tải được những thông điệp xoay quanh những chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ. Chưa kểm, những hình ảnh minh hoạ sinh động đầy màu sắc của Britannica discovery library sẽ kích thích sự tìm tòi học hỏi của trẻ từ đó đó giúp trẻ phát triển tư duy lớn hơn.

– Bộ tài liệu Alphabet Learning Workbook

Nếu bé con của ba mẹ đang trong giai đoạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh thì bộ tài liệu Alphabet Learning Workbook này chính là sự lựa tuyệt vời và đúng đắn nhất cho ba mẹ và cả bản thân trẻ vì bộ giáo trình này được đánh giá là tài liệu “gối đầu giường” của tất cả trẻ em trên thế giới.

dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Vì thông qua những bài tập đơn giản cũng như những trò chơi vui nhộn trong tài liệu, trẻ sẽ nhanh chóng nhớ ra được mặt chữ cái. Như thế, mỗi ngày một ít và chẳng bao lâu trẻ sẽ đọc và nhận diện được tất cả các kí tự trong bảng chữ cái tiếng Anh trong Alphabet Learning Workbook. Hơn nữa, với những nhân vật hoạt hình đáng yêu được hiện hữu xuyên suốt giáo trình Alphabet Learning Workbook chắc chắn sẽ giúp hành trình chinh phục ngoại ngữ của trẻ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Tất nhiên những giáo trình này đều được giảng viên của STV English cungc cấp trước tiên khi trẻ bắt đầu những lớp học ngoại ngữ vỡ lòng tại trung tâm, do đó ba mẹ thất sự muốn con tiếp thu được trọn vẹn những gì mà bộ tài trên mang lại đừng ngần ngại liên hệ với STV English để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho bé nhà mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!