TẠI SAO NÊN CHO TRẺ HỌC CÁC LỚP TIẾNG ANH MÙA HÈ ??

Để cho con một mùa hè đúng nghĩa thì đừng chỉ chơi hay học toàn thời gian mà hãy vừa học vừa chơi trong các lớp tiếng Anh mùa hè theo tiêu chuẩn Anh Quốc ba mẹ nhé.

tiếng Anh mùa hè

Lý do nên cho trẻ học các lớp tiếng Anh mùa hè chuẩn quốc tế ??

Theo các trường ngôn ngữ tại Anh thì với các học viên nhỏ dưới 15 tuổi thì các em sẽ chỉ học hỏi tốt nhất khi có sự kết hợp của các hoạt động vui chơi và cảm thấy hạnh phúc với những trò chơi ấy. Nhưng nếu con của ba mẹ là đứa trẻ có phần hơi nhút nhát cũng như còn đang lo lắng, ngượng ngùng khi giao tiếp tiếng Anh với các bạn cùng tuổi thì thì ba mẹ cũng đừng quá lo lắng, vì đó là tâm lý chung ban đầu của rất nhiều trẻ khi tham gia các khóa học tiếng mùa hè tại Anh. 

Nhưng với phong cách giảng dạy khác biệt nhưng không kém phần chuyên nghiệp, các giáo viên tại STV English sẽ là cầu nối giúp các bé cảm thấy thoải mái nhất cũng như sớm hòa đồng với tập thể chung và biến lớp học tiếng Anh mùa hè trở thành trải nghiệm thú vị nhất kỳ nghỉ của con.

Vì mỗi bài học mà con được học ở lớp tiếng Anh mùa hè đều độc đáo và khác biệt, các bé có thể sẽ được xem phim hoặc nghe băng ghi âm, đọc và viết, học từ mới cũng như chơi trò chơi hoặc luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh cùng các bạn và thầy cô.

Quy tắc vàng mà ba mẹ nên giúp trẻ hiểu là trong suốt quá trình học trẻ đừng sợ hãi khi phạm phải lỗi sai. Vì trẻ càng tận hưởng thời gian học tập của mình tại lớp tiếng Anh mùa hè bao nhiêu thì kỹ năng về ngoại ngữ của con sẽ tốt lên bấy nhiêu trong năm học mới.

tiếng Anh mùa hè

Đó là chưa kể rất nhiều trường dạy tiếng Anh mùa hè hiện nay sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sau giờ học cũng như vào các dịp cuối tuần cho trẻ. Tất nhiên, các hoạt động này đều được giám sát bởi thầy cô giáo của STV English cũng như các cán bộ nhân viên của trường.

Các hoạt động xuyên suốt của lớp học tiếng Anh mùa hè chuẩn quốc tế thường đa dạng từ những chuyến tham quan đến các hoạt động ngoài trời cũng như các bữa tiệc và trò chơi vào buổi tối chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho trẻ sau khi tham gia các khóa học.

Ba mẹ có thể lựa chọn cho trẻ tham gia các khóa học ngắn hạn trong kỳ nghỉ hè, hoặc các khóa bổ trợ để giúp nâng cao Tiếng Anh cho việc học tập chính khóa tại trường của trẻ sau hè. Nhưng thông thường thì các khóa học tiếng Anh mùa hè chỉ kéo dài từ 2 – 4 tuần, nhưng kết thúc khóa học, phần lớn trẻ tham gia đều nhận thấy kỹ năng ngôn ngữ của mình được cải thiện đáng kể. 

hiện nay có rất nhiều các khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ từ 8 đến 17 tuổi. Các lớp học này chính là cơ hội rất tốt để các em thực hành tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh với bạn bè quốc tế. Các khóa học còn được bao gồm cả những trải nghiệm về xã hội cũng như thể thao và văn hóa nên sẽ tạo ra nhiều cơ hội để trẻ kết nối với bạn bè cùng lứa với mình.

Phần lớn các khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ thường bắt đầu từ mùa hè ( tức tháng 6, tháng 7 và tháng 8) đây là những khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời để trẻ có thể tranh thủ học tiếng Anh mà không ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của trẻ. 

tiếng Anh mùa hè

Nhưng để lựa chọn khóa học tiếng Anh mùa hè cho bé thì bước đầu tiên ba mẹ cần xác định rõ mục tiêu và nhu cầu của trẻ khi cho con tham gia lớp học này là gì. Ba mẹ muốn con học trong thời gian bao lâu và địa điểm ba mẹ muốn con theo học có vị trí địa lý gần khu vực như thế nào ví dụ như sự yên tĩnh của các miền quê hay thích hòa mình trong không khí sôi động của các thành phố trung tâm vì địa điểm các con có thể tham gia học tác động đến con rất nhiều từ đó mang lại sự hào hứng trong việc tiếp thu kiến thức từ các lớp học tiếng Anh mùa hè này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
tiếng Anh dịp hè

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!