TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẬN BÌNH TÂN 

Nếu ba mẹ đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ chất lượng cao tại quận Bình Tân, TP.HCM

Nếu ba mẹ đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ chất lượng cao tại quận Bình Tân, TP.HCM cũng như những quận lân cận như Tân Phú hay quận 6 và Bình Chánh thì top 4 bên dưới đây chính là những gợi ý đáng để quý phụ huynh cân nhắc cho con em mình.

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ chất lượng cao tại quận Bình Tân phụ huynh có thể tham khảo

1 – Sáng Tạo Việt – STV English

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách này không quá xa lạ với phụ huynh ở quận Bình Tân cũng như những quận lân cận vì Sáng Tạo Việt – STV English còn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên cho trẻ tại Việt Nam với quy mô trên toàn quốc.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Sỡ dĩ STV English nhận được sự tin tưởng lớn từ phụ huynh phần nhiều là do trung tâm đã xây dựng được lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi của trẻ cũng như tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt (chuẩn Cambridge và CEFR). 

Khi trẻ được theo học tiếng Anh tại STV English sẽ được từng bước làm quen và tích lũy để có thể sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin . Từ đó giúp rút ngắn lộ trình cho trẻ trở thành công dân có kiến thức tiếng Anh vượt trội và tư duy thành công tích cực trên toàn cầu.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Điểm cộng lớn giúp STV English trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng cao hàng đầu tại khu vực quận Bình Tân chính là:

  • Kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo tiếng anh hơn 10 năm.
  • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia và giáo viên bản ngữ cùng giáo viên chủ nhiệm Việt Nam 100% được huấn luyện bài bản
  • Áp dụng mô hình M.I.S.S cho trẻ – một trong những hệ thống đào tạo công dân ưu tú nhất trên toàn cầu
  • Chương trình dạy tiêu chuẩn quốc tế theo quy tắc 80/20
  • Cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản.
  • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

=> Địa chỉ của trung tâm Anh ngữ chất lượng cao dành cho trẻ: Địa chỉ Trung Tâm: 323-325 Đường số 7, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

2 – Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

Là một trong những trung tâm chuyên dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế, và được thành lập bởi chính những giáo viên đã tốt nghiệp học vị thạc sĩ tại các trường đại học của Úc.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia tự tin khi bộ phận quản lý và đội ngũ giáo viên của mình có tư chất đạo đức tốt, cũng như nghiệp vụ sư phạm cao cùng với đó là kinh nghiệm giảng dạy trẻ tại Việt Nam và Quốc Tế, cam kết mang đến cho học viên của mình kết quả học tập ngoài mong đợi.

=> Địa chỉ của trung tâm để phụ huynh có thể tham khảo: 713 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP.HCM.

3 – Trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng

Đúng với cái tên trung tâm này chỉ chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em mà thôi. Đây cũng là quan niệm của người lãnh đạo trung tâm khi muốn có được một môi trường cho trẻ dễ dàng thu thập kiến thức tốt nhất ngoài tiếng mẹ đẻ.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Các giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên bản ngữ tại trung tâm này cũng sẽ  chuyên tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác.

Toàn bộ các phương tiện và phương pháp giảng dạy đều hướng về trẻ, và để tạo điều kiện giảng dạy tốt hơn và gần gũi hơn với nhiều gia đình trẻ trung tâm không có một cơ sở lớn mà thành lập nhiều chi nhánh nhỏ ở khắp các quận để tất cả các trẻ đều có thể được học tiếng Anh dễ dàng nhất.

=> Địa chỉ của trung tâm cho phụ huynh tham khảo: Địa chỉ: 190-192 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

4 –  Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Anh ngữ Á Châu cũng không còn quá xa lạ với nhiều phụ huynh nữa, bởi trung tâm cũng đã có thâm niên trong việc giảng dạy Anh ngữ cho trẻ trong suốt 11 năm .

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Anh ngữ Á Châu sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao nên luôn biết cách mang đến cho trẻ những bài giảng chất lượng nhất.

Cơ sở hạ tầng cũng được trang bị đầy đủ để việc học của trẻ tại trung tâm đạt được những kết quả tốt nhất.

=> Địa chỉ của trung tâm cho phụ huynh tham khảo: Số 188 Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ

STV English hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho quý phụ huynh trong việc chọn trung tâm tiếng Anh chất lượng cao cho con em của mình tại khu vực quận Bình Tân và các quận lân cận.

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!