95% TRẺ GIỎI TIẾNG ANH ĐỀU CÓ TÂM LÝ TỰ TIN HƠN BẠN CÙNG LỨA

Ba mẹ có biết có đến 95% trẻ giỏi tiếng Anh luôn có phong thái tự tin hơn bạn bè cùng lứa, đó là chưa kể trẻ còn mạnh dạn trong việc giao tiếp và trò chuyện với mọi người cũng như chủ động hơn trong việc học và sinh hoạt hàng ngày.

Tại sao 95% trẻ giỏi tiếng Anh đều có tâm lý tự tin ??

Dễ hiểu thôi vì tâm lý của trẻ luôn hướng đến việc khám phá cũng như thể hiện bản thân mà không thấy ngần ngại hay cảm giác có nhiều khó khăn như người lớn chúng ta, do đó trong môi trường được rèn luyện và học tập tiếng Anh ngay từ nhỏ đã giúp trẻ giải phóng được bản thân, tiếp cận với sự tự tin bên trong bản thân mình từ đó cho trẻ góc nhìn và tư duy lớn hơn so với bạn cùng lứa.

Chưa kể rất nhiều nghiên cứu tại các trường tiểu học trên khắp thế giới đã cho thấy phần lớn học sinh giỏi tiếng Anh điều có khuynh hướng giao tiếp tốt hơn, tự tin hơn trong mọi hoạt động của trường lớp cũng như phụ  giúp ba mẹ công việc nhà. Quan trọng nhất là trẻ luôn có tinh thần tự học rất cao – một trong những kỹ năng quan trọng của một công dân hội nhập toàn cầu.

trẻ giỏi tiếng Anh

Khi nhìn từ góc độ là một đơn vị đào tạo Anh ngữ cũng như như kỹ năng mềm cho trẻ Sáng Tạo Việt nhận thấy những trẻ có thành tích học tiếng Anh cao hơn bạn bè trong lớp luôn sẽ luôn tự tin hơn trong việc giao tiếp và thể hiện bản thân mình trước nhiều người. Trẻ cũng dễ dàng bắt chuyện và giao tiếp với những người nước ngoài thay vì rụt rè ít nói như bạn bè mình. 

Đó là chưa kể một khi trẻ đã học tiếng Anh và đạt đến một trình độ ngoài mong đợi của bạn mẹ thường trẻ sẽ thấm dần văn hoá của những người sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ từ đó trẻ bắt đầu có ý thức tìm hiểu nhiều hơn về thế giới này thông qua những môn học khác ngoài tiếng Anh. Rõ ràng việc học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ giúp trẻ đề cao tính độc lập của cá nhân hơn tức là luôn chủ động học và làm mọi việc thay vì để ba mẹ nhắc nhở.

Quan trọng hơn nữa là đứa trẻ của ba mẹ một khi đã theo đuổi ngôn ngữ thứ hai này với lộ trình được thiết kế bài bản từ thấp đến cao tại STV English cũng như được “phủ” đều các kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết sẽ gúp trẻ có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc trong việc xây dựng phong thái tự tin, thân thiện và cởi mở trong bất kỳ môi trường nào trong tương lai.

Những phụ huynh có bé theo học tiếng Anh tại STV English từ khi lên 6 chia sẻ: “Nhờ vào cách giảng dạy linh hoạt cũng như kết hợp nhuần nhuyễn việc sử dụng các trò chơi vận động vào việc học hay lồng ghép những mẫu câu tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh đời thường của trẻ đã giúp con nhạy bén hơn, phản xạ nhanh hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh cả ở trường, trung tâm lẫn ở nhà. Con càng học lên cao càng được thầy cô tại STV English khuyến khích trò chuyện bằng tiếng Anh có mức độ khó hơn, vì thế sau 3 năm theo học khả năng ngoại ngữ của con khiến phụ huynh đi từ hài lòng đến an tâm trong lòng”.

Tại STV English, chúng tôi luôn đề cao phương pháp giảng dạy lấy trẻ nhỏ làm trung tâm, nên đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong việc tạo điều kiện cho trẻ luyện nói và trao đổi thông tin với các bạn trong lớp bằng tiếng Anh. . Bên cạnh đó, các bài nghe và đọc hiểu tiếng Anh cũng được thầy cô STV English chú trọng chỉnh sửa cho trẻ đến từ chi tiết nhỏ nhất.

Không dừng lại ở đó, kỹ năng viết của trẻ cũng được phát triển mỗi ngày nhờ vào các hoạt động viết thư, viết thiệp chúc ba mẹ thầy cô trong những ngày lễ. Dù là những bài viết với câu từ đơn giản nhưng thông qua đó đã giúp trẻ ý thức được kỹ năng viết quan trọng như thế nào từ đó giúp trẻ hình thành thói quen động não cũng như có nhiều cảm hứng hơn để luyện viết tiếng Anh mỗi ngày.

trẻ giỏi tiếng Anh

Rõ ràng, sự tự tin mà trẻ có được từ việc học giỏi tiếng Anh là điều không thể phủ nhận vì thông qua việc học này không chỉ giúp trẻ sở hữu các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế mà còn khuyến khích trẻ thể hiện được năng lực cá nhân từ đó tạo đà cho trẻ tiến xa hơn trong một thế giới ngày càng nhiều cơ hội và thách thức này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
trẻ giỏi tiếng Anh

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!