Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Quốc tế Sáng Tạo Việt: Môi trường học tiếng Anh, Tin học chất lượng

Kiến thức nhân loại trụ mênh mông còn Ngoại ngữ (NN) Tin học (TH) chính hai cánh phi thuyền đưa ta đi khám phá không gian ấy”. Lời nói von của một ai đó đã trở thành triết trong hội hiện tại. Thực vậy, đất nước đang trên con đường hiện đại hóa. Muốnđi tắt đón đầu”, muốn nhanh chóng hòa mình vào dòng chảy chung của nền kinh tế thế giới đòi hỏi Việt Nam phải xây dựng một đội ngũ nhân lực dồi dào, được đào tạo một cách khoa học, bài bản, trình độ chuyên môn, đặc biệt các lĩnh vựcnóngnhư: Ngoại ngữ, Tin họcXuất phát từ thực tiễn đó, Trung tâm NN – TH Sáng Tạo Việt (325 đường số 7, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM) được thành lập với mục đích đào tạo chất lượng cao về NN – TH, nơi ươm mầm cho những tài năng của đất nước.

Dạy sáng tạo, học sáng tạo

Trước khi vào học tại Sáng Tạo Việt, học viên sẽ làm bài kiểm tra với 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với bài Test này, TT sẽ xếp lớp phù hợp với trình độ và năng lực của từng em. Ngay từ buổi đầu tiên, các em sẽ được xây dựng một nền tảng tiếng Anh căn bản. Các GV người Việt và bản ngữ sẽ giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng, nắm bắt ngôn ngữ, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp.

Picture3

Cái tên “Sáng Tạo Việt” đã thể hiện được phương châm dạy và học theo phương pháp sáng tạo. Bởi theo thầy Phạm Đức Thiện – Hiệu trưởng TT cho rằng GV phải sáng tạo trong cách giảng dạy mới tạo sự cuốn hút và tập trung. Do đó, GV sẽ sử dụng các công cụ trợ giảng gắn liền với thực tế cuộc sống như máy chiếu, tranh ảnh, trò chơi, các hoạt động giao thoa văn hóa, những bài hát sôi động, những câu đố vui bằng tiếng Anh… giúp các em hình thành, rèn luyện kỹ năng học tập, tư duy, tính tự lập, tự tin và kỹ năng giao tiếp tốt hơn.

Để có được một chương trình giảng dạy chất lượng cho tất cả các học viên, TT luôn sử dụng, cập nhật các giáo trình mới nhất của Đại học Cambridge và Oxford. Mỗi ngày, GV sẽ soạn giáo án bám sát với chương trình theo mỗi cấp độ học.

Hàng tháng, TT sẽ có 2 buổi kiểm tra, đánh giá trực tiếp đầy đủ 04 kỹ năng tiếng Anh của các em và kết quả được ghi chép đầy đủ và trung thực vào sổ liên lạc. GV nhận xét chi tiết kết quả học tập và gửi về gia đình để quý phụ huynh thường xuyên nắm bắt được học lực của con mình. Bên cạnh đó, Sáng Tạo Việt thường xuyên tổ chức các buổi họp để phụ huynh tận mắt chứng kiến năng lực của con em mình ngay trên lớp học.

Môi trường học thân thiện

Đến với TT các em sẽ là thành viên của “Đại gia đình” Sáng Tạo Việt. Ở đây, các em được các GV giàu kinh nghiệm, tận tâm hướng dẫn cách học tập sao cho tốt nhất. Bên cạnh đó, TT cũng trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho phòng học trực quan, sinh động như máy chiếu, máy lạnh… Hộp thư góp ý là nơi tiếp nhận ý kiến của quý phụ huynh, học viên giúp TT khắc phục, hạn chế nhược điểm để ngày càng hoàn thiện hơn trong quá trình dạy và học.

Thời gian qua, nhiều học viên đã trưởng thành từ Trung tâm NN – TH Quốc tế Sáng Tạo Việt. Trong số đó, nhiều em đã đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi tiếng Anh như Starters, Movers, Flyers, Toefl, Toeic… và A, B… môn tin học. Đây là thành quả đáng tự hào của TT trong việc dạy và rèn luyện kỹ năng NN – TH cho các em.

Picture4

Với sự nỗ lực không ngừng tạo ra môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp, hiệu quả, Trung tâm NN – TH Quốc tế Sáng Tạo Việt được Báo Giáo dục TP.HCM khảo sát và nêu gương điển hình là nơi đào tạo NN – TH uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, vào tháng 6/2012, TT đã vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu năm 2012” do Hội Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

“Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, NN – TH đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhưng để làm tốt công tác giảng dạy thì TT cần phải có một đội ngũ GV chất lượng, hết mình vì học trò. Thấu hiểu điều này nên khâu tuyển chọn GV của TT rất chặt chẽ, kỹ lưỡng và nghiêm túc. Ngoài việc phỏng vấn, kiểm tra trình độ đầu vào của GV, BGH còn huấn luyện và luôn tham gia dự giờ để đánh giá sự tận tâm cũng như phương pháp giảng dạy của từng GV, từ đó mới để GV dạy chính thức. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng và tiếp tục phát triển, mở rộng thêm cơ sở để mang đến một môi trường “dạy thật – học thật” nhằm đáp lại nhu cầu và niềm tin mà quí phụ huynh đã dành cho Sáng Tạo Việt”, thầy Phạm Đức Thiện tâm sự.

Theo: https://www.giaoduc.edu.vn/trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc-quoc-te-sang-tao-viet-moi-truong-hoc-tieng-anh-tin-hoc-chat-luong.htm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
học tiếng anh kèm 1:1

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!