TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ TỐT NHẤT QUẬN BÌNH TÂN

Để tìm kiếm một Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại quận Bình Tân, TP.HCM không khó, nhưng để biết được nơi nào mới thật sự phù hợp với con em mình cũng như mang lại sự thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón con em mỗi ngày là không dễ chút nào.

Để tìm kiếm một Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại quận Bình Tân, TP.HCM không khó, nhưng để biết được nơi nào mới thật sự phù hợp với con em mình cũng như mang lại sự thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón con em mỗi ngày là không dễ chút nào.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất quận Bình Tân

Là một trong những quận có mật độ dân cư lớn của TP.HCM, nên người dân sống tại Bình Tân rất xem trọng việc đầu tư phát triển giáo dục toàn diện cho con em mình, trong đó việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ được phần lớn các gia đình tại quận Bình Tân xem trọng.

Tuy các trung tâm tiếng Anh tại quận này đã nhiều hơn và được đầu tư hơn những năm trước, nhưng để có thể tìm ra một địa chỉ phù hợp cho con em mình theo học lâu dài chưa bao giờ là bài toán dễ giải cho quý phụ huynh.

Chính vì thế mà STV English xin được chia sẻ một địa chỉ đáng tin cậy dưới đây để quý phụ huynh có thể cân nhắc cho con em mình theo học trong năm 2023 này cũng như những năm tới:

Trung tâm Anh ngữ Sáng Tạo Việt – STV English

Không chỉ là Trung tâm Anh ngữ áp dụng nhiều tiêu chuẩn giảng dạy của Quốc tế mà STV English còn thành lập với sứ mệnh đào tạo ra được những thế hệ trẻ tuổi Việt Nam có đầy đủ 3 yếu tố quan trọng để có thể hòa nhập vào sự phát triển chung trên toàn cầu chính là : Nhân – Trí – Dũng.

Đội ngũ giảng viên của STV English luôn chú trọng vào việc nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Chúng tôi luôn mong muốn thông qua chương trình Anh ngữ đã được thiết kế hoàn chỉnh cho từng độ tuổi của trẻ ở cả trường học và trong cuộc sống để từ đó giúp các con phát triển nhiều kỹ năng quan trọng trong hành trình chinh phục con đường học vấn của mình.

Các em học viên sẽ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ trong mọi tiết học ở trung tâm thông qua giáo án riêng đã được thầy cô biên soạn thành công trong việc giúp các em tiếp cận và hiểu được tiếng Anh một cách hiệu quả như trẻ em người bản xứ.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Phần lớn những học viên nhí của STV English sau một thời gian ngắn theo học tại trung tâm đều có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn cũng như có nhiều động lực hơn để các con muốn đến trung tâm học mỗi ngày mà không đợi ba mẹ phải nhắc lịch.

STV English tự hào khi là trung tâm có được điều kiện học tập thuận lợi, cùng với các trang thiết bị giảng dạy tiên tiến được đích thân đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và các nhà quản lý giáo dục uy tín sẽ giúp cho các học viên nhí được tiếp cận với Anh ngữ một cách chủ động và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chúng tôi liên tục đầu tư và cập nhật các chương trình học Anh ngữ cũng như, dịch vụ và trang thiết bị dạy để đảm bảo được mỗi học viên nhí tại STV English luôn được đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp nhất.

Sau cùng chính là phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, khi đến với STV English các con sẽ không có cảm giác bị gượng ép học tập mà thay vào đó là cách học và tiếp thu Anh ngữ vô cùng tự nhiên thông qua các hoạt động được giáo viên tổ chức thường xuyên tại lớp.

Mỗi tiết học của các em luôn được lồng ghép các trò chơi bằng tiếng Anh và được giảng dạy thêm các kiến thức về kỹ năng sống giúp các em có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng tư duy tiến bộ của một công dân toàn cầu trong tương lai.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Nếu quý phụ huynh muốn con em mình được thừa hưởng cách giáo dục toàn diện ở trên đừng ngần ngại liên hệ với STV English để được tư vấn chi tiết hơn cũng như được hỗ trợ kịp thời hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
giỏi tiếng Anh

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!