ĐẾN ĐỘ TUỔI NÀO THÌ NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ??

Đến độ tuổi nào thì nên cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp chính là nỗi trăn trở của nhiều bậc làm cha mẹ vì hiểu rằng ngoại ngữ rất quan trọng với tương lai của con và muốn con giỏi nhất định phải để con tiếp xúc sớm nhất có thể.

rẻ học tiếng Anh giao tiếp

Vậy khi nào thì nên cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp ??

Thực chất ba mẹ đừng quá đặt nặng vấn đề là con bao nhiêu tuổi nên học tiếng Anh giao tiếp mà nên hiểu là “giao tiếp tiếng Anh” với trẻ nhỏ chính là phản xạ tự nhiên của trẻ về một loại ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ và theo các chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới trẻ từ 4 tuổi trở lên ba mẹ nên hình thành dần phản xạ giao tiếp tiếng Anh bên cạnh việc trau dồi vốn từ vựng và phát âm cho trẻ.

Trong đó, việc cho bé làm quen với tiếng Anh cũng như giao tiếp với người bản địa sớm sẽ mang lại hiệu quả cao trong tiếp nhận ngôn ngữ. Vì ở độ tuổi này, khả năng ghi nhớ tiếng Anh của trẻ còn mang tính bản năng. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ thường có nhiều lợi thế hơn khi được tiếp xúc với cách phát âm, ngữ điệu bản địa ngay từ lần đầu, cũng như tránh được những lỗi sai phải sửa sai sau này, từ đó cơ hội phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của trẻ cũng cao hơn bạn đồng lứa.

Tuy nhiên, ba mẹ sẽ vất vả hơn với trẻ ở độ tuổi này đấy vì trẻ đang ở độ tuổi hiếu động và thiếu tập trung nhất nên bố mẹ cần khéo léo trong định hướng học tập nhất là học ngoại ngữ, và chọn lựa môi trường tiếng Anh phù hợp cho con.

rẻ học tiếng Anh giao tiếp

Vì bên cạnh chất lượng của giáo viên giảng dạy cho con thì nội dung bài học sinh động và mô hình lớp học mà bé tham gia còn quyết định khá lớn đến sự yêu thích tiếng Anh giao tiếp của trẻ.

Mô hình học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ tại  STV English luôn mang đến hứng thú cho các bạn học viên nhí vì các con được hướng dẫn một kèm một với giáo viên bản xứ từ đó trẻ sẽ không gặp phải những khó khăn thường thấy như không có hứng thú với chương trình, nội dung bài vở không phù hợp với bản thân. Giáo trình tự học tại STV English sẽ giúp con ba mẹ được học vào thời gian tự chọn, chủ đề mà trẻ yêu thích cũng như trẻ sẽ học hỏi được phong thái nói chuyện tự nhiên của các giáo viên bản xứ tại STV English.

Tuy nhiêm, ba mẹ không nên giao phó hoàn toàn việc học tiếng Anh giao tiếp của trẻ cho giáo viên tại trung tâm mà hãy dành thời gian nhiều hơn để luyện tập giao tiếp tiếng Anh với con mỗi ngày. Vì việc này sẽ giúp trẻ có thể bắt đầu học giao tiếp từ những mẫu câu đơn giản về chào hỏi đến việc cùng ba mẹ chia sẻ những câu chuyện tiếng Anh mà bé thích.

Chính trong môi trường học tập phù hợp và sự hỗ trợ từ bố mẹ sẽ giúp bé có nhiều cơ hội thực hành trong nhiều ngữ cảnh hơn từ đó hình thành phản xạ nghe nói tự nhiên, thoải mái và nhanh nhẹn trong tiếng Anh hơn.

rẻ học tiếng Anh giao tiếp

STV English luôn tự tin với những khóa học giao tiếp ngắn được lồng ghép vào những giờ học chính của các con và nhận được sự phản ứng tích cực từ chính phụ huynh của các con cũng như giúp cho quý phụ huynh thật sự hài lòng với chương trình học được thiết kế riêng dành cho các bé.

STV English tin rằng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, bắt đầu từ những cuộc hội thoại đơn giản hằng ngày từ nhà cho đến lớp sẽ giúp các con luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp với ba mẹ và thầy cô vì những điều ấy con đã được dậy một cách nghiêm túc bằng tiếng Việt thì khi con chuyển sang tiếng Anh con cũng sẽ thấy dễ dàng hơn và thân thuộc hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
rẻ học tiếng Anh giao tiếp

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!