Bạn có biết

Vì sao chọn sTV ENGLISH ???

CHÚNG TÔI LÀ AI? (Who we are?)

Chúng tôi thành lập trung tâm Ngoại ngữ Sáng Tạo Việt năm 2010 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú cả về đạo đức, trí tuệ và nghị lực để thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực, làm đòn bẩy phát triển vững mạnh quốc gia.

Trong bối cảnh kinh tế tri thức, dịch chuyển kinh tế toàn cầu, sự cạnh tranh giữa các nước là cạnh tranh về giáo dục. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy trẻ thơ Việt Nam tự tin, tư duy năng động với khả năng hợp tác sáng tạo tuyệt vời nhờ được đào tạo bằng phương pháp đúng đắn và nuôi dưỡng trong tình yêu giàu trí tuệ.

Chúng tôi hi vọng rằng với niềm tin và tâm huyết, Trung tâm ngoại ngữ Sáng Tạo Việt sẽ là ngôi trường đào tạo nên nhiều thế hệ trẻ hội đủ 3 yếu tố Nhân – Trí – Dũng. Sự trưởng thành toàn diện của tuổi trẻ Việt Nam là nền tảng xây dựng một xã hội vững mạnh và sự thịnh vượng của chính cá nhân họ đồng thời.

Phạm Đức Thiện

Nhà sáng lập STV English

HINH 10

Các chương trình tiếng Anh tại STV English đào tạo học viên không chỉ có khả năng ứng dụng tiếng Anh lưu loát trong bối cảnh thực tế mà còn chú trọng rèn luyện đạo đức và tư duy và kỹ năng cố lõi cho học viên. Dưới đây là 4 giá trị cốt lõi chính mà chúng tôi mang đến cho con của Bạn!

stv english 2

Phát triển tư duy

Quy trình đào tạo huấn luyện học viên mở rộng giới hạn bản thân tự tin để trờ thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Môi trường học tập tích cực và khai phóng năng lực tưởng tượng bằng hình ảnh, âm thanh và hoạt động diễn tập thường xuyên.

stv english 1

Ngôn ngữ

Học viên được trải nghiệm chương trình học toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết lồng ghép trong các hoạt động phong phú, vui nhộn kích hoạt tối đa các giác quan của người học.

stv english 4

Phương pháp đào tạo

Mô hình đào tạo 4 vòng tròn cho phép học viên được luyện tập phát triển ngôn ngữ một tần suất luyện tập đủ sâu nhằm lưu trữ kiến thức vào tiềm thức thông qua quy trình bài giảng 8E và tổ hợp phương pháp A VIP CART.

stv english 3

Huấn luyện kỹ năng

Học viên được thực tập kỹ năng kiểm soát cảm xúc mỗi ngày. Thực tập làm việc đội nhóm thường xuyên Khuyến khích tư duy sang tạo và mô thức xử lý vấn đề linh hoạt của học viên khi thực hành các dự án hoặc thuyết trình, biện luận vấn đề.

cảm nhận

Phụ huynh đã nói gì ???

vuong le quan
ta my ngoc
nguyen thi huong
ly hoang huu hanh

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!