CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HỌC THUẬT
KET | PET | IELTS

We would Be Happy To Assist You

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI CÓ IELTS

Lợi ích của việc học IELTS:

1. Được miễn thi tiếng Anh THPT
  2. Chuẩn bị tốt cho ước mơ du học, IELTS càng cao cơ hội săn học bổng càng lớn
  3. Cơ hội bước vào các trường THPT chuyên dễ dàng hơn
  4. Cơ hội vào trường Đại học TOP đầu, danh tiếng như Đại Học Quốc Gia, Bách Khoa, Kinh Tế.
  5. Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và rèn luyện tư duy giúp phát triển toàn diện khả năng tự tin giao tiếp và tư duy phản biện.
Untitled design

CAMBRIDGE KET - PET

• Trải nghiệm bài kiểm tra IELTS để tự đánh giá năng lực thực sự của bản thân.
  • Định hướng xác định mục tiêu IELTS của từng cá nhân, nắm chắc lộ trình và kế hoạch học tập.
  • Tập trung vào nâng cao kiến thức nền tảng trước khi chính thức bắt tay luyện thi (từ vựng cấu trúc ngữ pháp, kỹ năng giao tiếp).
  • Làm quen với các kỹ năng của tiếng Anh học thuật IELTS

Bạn đang gặp khó khăn gì?

1. Bạn cần chứng chỉ IELTS mà không biết bắt đầu từ đâu!
  2. Bạn cần có một lộ trình chắc chắn có kết quả như mong muốn tại thời điểm đã định để kịp đủ điều kiện sử dụng chứng chỉ
  3. Bạn mới bắt đầu học mà có cảm giác quá tải, quá sức và chán nản mỗi khi nghĩ tới giờ học IELTS?
  4. Bạn muốn tự luyện IELTS tại nhà mà không biết bắt đầu từ đâu cho thực sự hiệu quả?
  5. Bạn muốn học IELTS tại trung tâm nhưng ngại học phí quá cao? Những khóa học cam kết đầu ra thấp lại đến tiền trăm triệu làm bạn sợ?
  6. Bạn muốn đạt điểm band cao trong thời gian ngắn nhất nhưng không biết học cách nào?

6 Lý Do bạn nên tham gia khóa học IELTS tại STV English

1. Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đã giảng dạy nhiều thế hệ học viên IELTS band 7.5-8.0. Giảng viên nhiệt huyết truyền cảm hứng giúp học viên tràn đầy động lực học IELTS.

2. Học Phí Sinh Viên

STV English cung cấp các khóa học IELTS với mức học phí trung bình.

3. Lộ Trình Học Rõ Ràng

Lộ trình học thực tế, cam kết đầu ra bằng văn bản, giáo trình bản quyền quốc tế và dữ liệu tích hợp bổ trợ được biên soạn độc quyền, đầy đủ trong suốt các khóa học.

4. Giờ Học Linh Hoạt

Các khóa học với nhiều khung giờ trong tuần, giúp các bạn lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của bản thân. Lịch học có thể linh hoạt thay đổi.

5. Chương Trình Phong Phú

STV English khai giảng thường xuyên các cấp độ IELTS. Các chương trình IELTS đáp ứng mọi nhu cầu của người học như chương trình luyện thi tăng cường Coach 1:1, dự bị phỏng vấn du học, luyện kỹ năng phỏng vấn săn học bổng du học.

6. Hỗ Trợ Tối Đa

STV English hỗ trợ tối đa việc học tập tại cơ sở và online khi cấp thiết.

Định Hướng Mục Tiêu và Lộ Trình Rõ Ràng

LO TRINH IELTS 2022