CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CÓ PHẢN HỒI TÍCH CỰC TỪ PHỤ HUYNH

Tại sao ba mẹ nên chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ có sự phản hồi tích cực từ phụ huynh chứ không phải là những gì mà trung tâm ấy quảng cáo hay tư vấn cho bạn ??

trung tâm tiếng Anh

Vì các đánh giá của phụ huynh là khách quan và trung thực nhất về chất lượng của một trung tâm tiếng Anh cho trẻ

STV English hiểu rằng để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín cho trẻ theo học có lẽ là mối băn khoăn và lo lắng của rất nhiều phụ huynh – những người có nhu cầu tìm địa chỉ chất lượng cho việc học tiếng Anh của con nhỏ

Rõ ràng việc lựa chọn các trung tâm chất lượng để trẻ theo học không phải điều dễ dàng. Đặc biệt khi số lượng trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM rất nhiều. Tuy nhiên quý phụ huynh có thể tin tưởng vào những cách dưới đây để chọn ra một trung tâm tiếng Anh đúng chuẩn cho con mình.

Những nhận xét và đánh giá của phụ huynh chính là căn cứ tốt nhất để chọn ra trung tâm tiếng Anh chất lượng

STV English tin rằng chính những đánh và nhận xét của người phụ huynh luôn là các feedback khách quan nhất. Khi ba mẹ có ý định cho con theo học tại trung tâm ngoại ngữ nào đó, ba mẹ hãy tham khảo ý kiến của những phụ huynh đã từng có con theo học ở đó. Con họ là người trực tiếp trải nghiệm và biết rõ những lợi ích mà chương trình học tại trung tâm Anh ngữ đó mang lại.Vì thế, họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên chính xác có nên lựa chọn trung tâm đó hay không.

Nếu con họ học tập hiệu quả, tiến bộ thay đổi rõ rệt thì chứng tỏ đó là một trung tâm Anh ngữ uy tín và đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trực tiếp nói chuyện bằng tiếng Anh với các bạn nhỏ. Thông qua vốn từ, khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh của các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh sẽ cân nhắc được việc đăng ký cho con tham gia học tại đó.

trung tâm tiếng Anh

Chất lượng đào tạo trung tâm tiếng Anh nên được chứng minh bằng thực tế

Ba mẹ nên để ý đến hiệu quả đào tạo của các trung tâm luôn được chứng minh bằng những con số thực tế. Các trung tâm Anh ngữ chất lượng luôn thống kê và cập nhật bảng thành tích của các học viên, cựu học viên trên trang thông tin của mình một cách rõ ràng. Khi tìm kiếm lựa chọn trung tâm Anh ngữ để theo học tại Thành Phố Hồ Chí Minh, ba mẹ tuyệt đối không được bỏ qua những chi tiết này.

Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ luôn được cập nhật cho phụ huynh

Tất cả các giáo trình và tài liệu chính là kim chỉ nam của việc học tiếng Anh. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng dạy và học cho trẻ. Có một số trung tâm tự biên soạn giáo trình học tập, cũng có những nơi sử dụng giáo trình giảng dạy của Mỹ hoặc Anh. Lại có giáo trình không có tính quốc tế hóa và không khắc phục được điểm yếu của học sinh Việt Nam.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa trong việc giảng dạy và học tập của trẻ, ba mẹ nên lựa chọn các trung tâm Anh ngữ có giáo trình đã được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Tại STV English, giáo trình được thiết kế độc quyền do các chuyên gia quốc tế của trung tâm đảm nhận theo chương trình chuẩn Mỹ phù hợp cho trẻ em Việt Nam.

Giáo trình dạy TOEFL được STV English thiết kế và chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục Mỹ uy tín được chứng nhận chất lượng, tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambridge.

trung tâm tiếng Anh

Hỗ trợ hiệu quả tối đa cho trẻ khi tham gia các lớp học tại STV English

Tại STV English ngoài chương trình học chính khóa, các trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy luôn mang lại những lợi ích tối đa cho trẻ như chương trình tư vấn du học, câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh, chương trình trại hè có bản quyền từ Mỹ hay hoạt động ngoại khóa thú vị. 

STV English nhận thấy mục đích cho con học tiếng Anh của người Việt Nam chúng ta đang thay đổi tích cực từng ngày. Việc học tiếng Anh không còn chỉ để đạt điểm cao trong các bài thi mà để trẻ có thể giao tiếp tốt, tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc và định cư tại các môi trường quốc tế. Chính nhờ sự hỗ trợ tích cực và chuyên nghiệp của các trung tâm tiếng Anh giúp tất cả mọi người có thêm kiến thức để chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ cho trẻ.

trung tâm tiếng Anh

STV English tin khi các giá trị cốt lõi là chất lượng đào tạo và dịch vụ được ưu tiên giữ vững và phát triển hàng đầu thì đó chính là trung tâm tiếng Anh chất lượng cho trẻ mà ba mẹ nên tìm đến !!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
trung tâm tiếng Anh

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!