PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ NÊN ĐƯỢC ĐỔI MỚI LIÊN TỤC

Việc đổi mới phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ liên tục là cách hiệu quả khiến các con không bao giờ thấy nhàm chán cũng như luôn luôn chủ động khi đến giờ học ngoại ngữ.

Tại sao nên đổi mới phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ liên tục ??

Các chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới còn khuyến cáo nên hạn chế thời gian nói của giáo viên thay vào đó là cho trẻ thực hành trong và ngoài lớp học, đặc biệt trong các hoạt động ngoại khóa.

phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ

STV English nhận thấy rằng trong thế giới công nghệ hiện nay, Tiếng Anh là một trong những môn học có tầm quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi tiếng Anh là công cụ để trẻ đạt được nhiều mục tiêu mong đợi ở hiện tại và tương lai. Tiếng anh tại các trung tâm như STV English còn giúp các con trau dồi thêm kiến thức môn học khác nhờ việc tham khảo từ sách, báo, youtube thông qua tiếng Anh.

Trẻ cũng có cơ hội làm quen với các phong tục tập quán của nhiều nước trên Thế Giới qua các bài học tiếng Anh. Không những vậy, môn tiếng Anh cũng mở rộng ước mơ của trẻ, bởi môn học này là tiền đề cho trẻ có thể đi du học, khởi nghiệp thành công. Do nhờ có tiếng Anh mà trẻ có thể tiếp cận được các kiến thức khoa học công nghệ và các xu hướng khởi nghiệp mới trên Thế Giới khi còn rất nhỏ.

Dù tiếng Anh có nhiều lợi ích, tuy nhiên thành tích học tập của trẻ chưa cao. Môn học này đòi hỏi sự cố gắng, chăm chỉ của con, bên cạnh đó là sự quan tâm, giúp đỡ của các giảng viên và gia đình. Hơn nữa không có phương pháp giáo dục nào là tối ưu. Tuy nhiên, phương pháp tốt nhất là kết hợp đa dạng các phương pháp và tùy theo điều kiện, cũng như trình độ của trẻ mà chúng ta nên đổi mới liên tục.

Do đó, trong quá trình dạy STV English sẽ giảm thời gian giáo viên nói xuống còn 20% và tăng thời gian học sinh thảo luận thực hành lên 80%”. Chính các giảng viên của STV English sẽ tạo được cơ hội để trẻ thực hành cả trong và ngoài lớp học, đặc biệt trong các hoạt động ngoại khóa. Dạy học dự án là một trong những phương pháp rất tốt mà ba mẹ nên áp dụng.

May mắn khi phương pháp học ở trên của STV English được sự đồng và ủng hộ ý từ các bậc phụ huynh cũng như tạo ra được không khí thoải mái, vui vẻ, giúp các em tiếp thu tốt kiến thức với môn tiếng Anh.

phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ

Đổi mới phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ giúp nâng cao chất lượng dạy và học, hội nhập với Thế Giới

Đối với trẻ em ngày nay, thời gian của các em không có nhiều, bởi phải chia đều cho những môn học khác. Do đó, nếu chỉ dạy 3 tiết/tuần hay 6 tiết/tuần thì chưa thể giúp các em nhớ được những kiến thức cần thiết. Bởi vậy, những giờ lên lớp STV English sẽ tận dụng những tiết trống, 15 phút đầu giờ hoặc thời gian ngoài lớp học để hướng dẫn thêm cho trẻ nhiều hơn.

Không ngừng lại ở đó trong quá trình dạy STV English luôn đổi mới, bởi chúng tôi niệm rằng “Bất cứ ai hài lòng với bản thân mình sẽ thụt lùi”. Bên cạnh đó, STV English thường xuyên trao đổi, trau dồi kiến thức từ các hội thảo về phương pháp dạy học tiếng Anh uy tín tầm quốc tế cho trẻ Sau đó chọn lựa những chia sẻ phù hợp nhằm truyền dạy lại cho các con.

phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ

STV English quan niệm rằng “Dạy học là tìm kiếm sự kết nối giữa người với người. Bản thân STV English may mắn khi được sự hỗ trợ từ rất nhiều người tài giỏi, nên luôn tìm kiếm sự kết nối giữa trường và thế giới bên ngoài, mong muốn đem đến cơ hội trải nghiệm và học tập với người bản xứ, chuyên gia tiếng Anh trên thế giới cho các con.