BA MẸ MUA GẤP 4 QUYỂN SÁCH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ NGAY

4 quyển sách học tiếng Anh cho trẻ bên dưới đây được các chuyên gia ngôn ngữ khuyên là ba mẹ nhất định phải mua cho bé.

Tại sao nên mua sách học tiếng Anh cho trẻ ??

Nhiều phụ huynh cho rằng hình thành thói quen đọc sách tiếng Anh ở trẻ không hề đơn giản, nhưng nếu biết cách thì kết quả rất khả quan. Bạn có biết ở phương Tây, các bậc cha mẹ thường đọc sách, kể chuyện cho con mình vào mỗi buổi tối trước khi ngủ, tập cho trẻ làm quen với những cuốn sác. Bên cạnh đó, việc đó giúp cho trẻ có một tư duy logic và sáng tạo trong mọi suy nghĩ.

sách học tiếng Anh cho trẻ

Và để trẻ hình thành nên thói quen đọc sách tiếng Anh chính là thường xuyên đưa con đến nhà sách, thư viện hoặc tặng cho con một cuốn sách Anh ngữ vào dịp sinh nhật. Trẻ thường tò mò với những đồ vật và hoạt động mới lạ, vì vậy trẻ sẽ dần dần khám phá xem sách tiếng Anh có điều gì thú vị mà ba mẹ tặng cho mình. Khi trẻ đã hứng thú với sách, đó là lúc ba mẹ cần nắm bắt cơ hội để tạo cho trẻ một thói quen đọc sách mỗi ngày. Và một trong những hoạt động nhằm phát triển thói quen đó chính là cho trẻ tham gia vào các câu lạc bộ đọc sách ở trường hoặc ở nhiều trung tâm tiếng Anh khác.

4 quyển sách học tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả nhất

Sách Oxford Picture Dictionary

sách học tiếng Anh cho trẻ

Oxford Picture Dictionary dành cho trẻ có độ tuổi từ 5 trở lên. Đây là quyển sách tiếng Anh dạy trẻ từ vựng trong các môn học xã hội, khoa học, toán học và các chủ đề khác bằng cách sử dụng hình ảnh phong phú giúp việc học trở nên lôi cuốn hơn. Cuốn sách này có kèm thẻ từ vựng hình ảnh, luyện đọc và luyện viết. Audio CD đi kèm với cuốn sách để trẻ em có thể nghe và lặp lại cách phát âm chính xác của các từ trong từ điển cũng như CD Rom kết hợp các bài kiểm tra cho mọi chủ đề.

Sách Let’s Go Series

sách học tiếng Anh cho trẻ

Let’s Go Series dành cho trẻ có độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi. Cuốn sách này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh này sẽ giúp trẻ em cười trong khi học! Hướng đến ngữ âm, ngữ pháp và học bảng chữ cái, Let’s Go Series sử dụng bài hát và điệu nhảy, màu sắc đẹp, bảng bài tập, bài kiểm tra nghe, trò chơi giao tiếp để đảm bảo trẻ em đang học theo cách tương tác. Họ cũng có một trang web để trẻ em có thể học hỏi.

Sách This Is Me. ESL Wonder Workbook, No. 1

sách học tiếng Anh cho trẻ

This Is Me. ESL Wonder Workbook, No. 1 là sách tiếng Anh dành cho trẻ có độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi. Cuốn sách này giúp trẻ em vượt qua những bước đầu tiên trong việc học tiếng Anh. Với hướng dẫn bằng văn bản ở bên cạnh mỗi trang, nó là lựa chọn hoàn hảo để học tập tại nhà với một người hướng dẫn hoặc cha mẹ. Cuốn sách này sẽ giúp trẻ tự tin hơn bằng cách luyện đọc, viết và nói cũng như luyện bảng chữ cái. Điều tuyệt vời nhất ở cuốn sách này là nó củng cố kiến thức về các chủ đề như quốc gia, cảm xúc, thực phẩm, gia đình và các chủ đề thực tế khác.

Sách English Made Easy Volume One: A New ESL Approach: Learning English Through Pictures

sách học tiếng Anh cho trẻ

Đây là quyển sách dành cho trẻ có ít hoặc chưa có kiến ​​thức tiếng Anh trước đó, quyển sách này thường tập trung cho người mới bắt đầu, trẻ sẽ được sử dụng hình ảnh để hiểu tiếng Anh tốt hơn. English Made Easy giúp bổ sung từ vựng, ngữ pháp và tiếng Anh trong các tình huống xã hội. Trẻ em sẽ có được tiếp thu kiến ​​thức xuyên suốt cuốn sách và sẽ có cơ hội để thực hành khi chúng học. Những câu chuyện giải trí được sử dụng để giúp trẻ cười trong khi học với cuốn sách này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
sách học tiếng Anh cho trẻ

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!