CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH MÙA HÈ CHO TRẺ NÊN DỰA TRÊN 3 TIÊU CHÍ NÀY

Ngoài việc giúp con có thêm nhiều kiến thức quan trọng thì các khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ nhất định phải là nơi khiến trẻ có được cảm giác được vui chơi và nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Vì 3 tháng hè là dịp để con trẻ nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian dài học tập miệt mài ở trường lớp. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ vẫn muốn con “ nghỉ hè vẫn không quên bài vở” cũng như không có quá nhiều thời gian để cùng con học nên đã chọn cho con theo học các lớp tiếng Anh mùa hè cũng như kỹ năng mềm để con có những giờ phút vừa học vừa chơi thú vị, lành mạnh hơn thay vì chỉ ở nhà 3 tháng hè.

khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ

Những tiêu chí chọn khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ

Tuy nhiên để có thể chọn ra các khóa học tiếng Anh mùa hè tốt nhất cho trẻ ba mẹ cần cho mình những tiêu chí nhất định bên dưới đây để có thể đảm bảo thời gian hè này con được học được chơi đúng nghĩa:

Tiêu chí 1: Khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ cần có không gian vui chơi ngoài trời

Theo như số liệu thống kê của viện dinh dưỡng quốc gia, có hơn 40% trẻ em tại các thành phố lớn trên cả nước bị tình trạng thừa cân, béo phì và con số này còn cao hơn trong dịp hè của các con và nguyên nhân chính là do trẻ ít vận động cả về tinh thần lẫn thể chất.

Do đó, nếu cứ tiếp tục cho con theo học thêm ở các trung tâm, trường học thì ba mẹ sẽ vô tình biến dịp hè thành “học kỳ thứ ba” khô cứng và áp lực với con. Bởi sách vở không thể thay thế những trò chơi thú vị ngoài trời như những khóa học tiếng Anh có được. Việc được vui chơi, khám phá những điều mới mẻ bằng tiếng Anh cùng bạn bè sẽ tạo điều kiện cho trẻ vận động thể chất và kích thích phát triển trí tuệ, sáng tạo cũng như tinh thần đồng đội.

Chính vì thế khi lựa chọn khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ ba mẹ nên cân nhắc những khóa đảm bảo cho con hoạt động ngoài trời nhiều nhất có thể ví dụ như học tiếng Anh thông qua những buổi dã ngoại, hoạt động thể thao hay khám phá thiên nhiên lớn hơn là từ các chuyến từ thiện, tình nguyện.

khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ

Tiêu chí 2: Khóa học tiếng Anh mùa hè cần giúp trẻ phát triển thêm kỹ năng mềm

Có thể ba mẹ không để ý nhưng trong một năm, trẻ phải dành đến 180 ngày học ở trường, càng lớn thì số ngày học ở trường của trẻ càng tăng. Đó là chưa kể các lớp học thêm. Với thời khóa biểu dày đặc như trên có thể giúp con đạt điểm số cao, nhưng việc này không đồng nghĩa là trẻ có đủ kỹ năng mềm cần thiết để tồn tại và thành công trong tương lai nhất là điểm số học tiếng Anh.

Vì ngoài những kiến thức từ sách vở thì trẻ cần phải có những kỹ năng như sinh tồn, giao tiếp, lãnh đạo cũng như làm việc theo nhóm, quản lý thời gian, sáng tạo và đổi mới… Và các khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho ba mẹ và cả con nữa. Bởi sự lồng ghép khéo léo kỹ năng mềm vào các bài tập tiếng Anh chính là điểm khác biệt của những khóa học tiếng Anh mùa hè chất lượng.

Tiêu chí 3: Giúp trẻ cải thiện khả năng ngoại ngữ vượt trội hơn bạn đồng lứa

Không quá khi nói ngoại ngữ chính là chìa khoá để các em có thể hòa nhập vào môi trường quốc tế. Do đó, ngoài tìm được khóa học có nhiều hoạt đồng ngoài trời cho con thì ba mẹ cũng nên để ý đến chất lượng đào tạo của những khóa học tiếng Anh mùa hè này cũng như sự tiếp thu thay đổi của con trong 1,2 hôm đầu tham gia.

khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ

STV tin rằng với sự điều phối của các giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của mình các khóa học sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như ứng dụng dễ dàng hơn vào cuộc sống của mình. Quan trọng là các khóa học này  sẽ giúp trẻ phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua hoạt động ngoại khóa, trò chơi tập thể và các buổi dã ngoại.

Chi phí cho những khóa học hè này sẽ được STV điều chỉnh ở mức tốt nhất để bất kỳ gia đình nào có nhu cầu đều có thể đăng ký cho con. Mọi thắc mắc về những vấn đề trên ba mẹ có thể liên hệ ngay với STV để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ

connect

we'd love to have your feedback on your experience so far

small_c_popup.png

Gửi thông điệp cho STV

Đăng ký cho bé học thử tại STV ENGLISH ngay!